Karik ẩn ý về việc hợp tác cùng B Ray với lyric cực "gắt"

Chia sẻ

Những màn nhá hàng của HLV Rap Việt mùa 2 cho sản phẩm mới hợp tác cùng B Ray?

Sáng ngày 5/2, trên trang cá nhân của mình, Karik đã đăng tải hình ảnh anh chụp cùng B Ray và một đoạn chú thích rất dài. Rất nhanh chóng, nhiều người đã nhận ra rằng đây có thể sẽ là một phần trong verse rap của sản phẩm mới kết hợp giữa hai rapper này.

karik an y ve viec hop tac cung b ray voi lyric cuc gat - anh 0
Dòng trạng thái và bức ảnh được Karik đăng tải trên trang cá nhân.

Trong caption của Karik, có hai câu Rap rất đáng chú ý: "Tao không phải người đi khai sáng , mà là người làm việc ít ai dám/ Biến cơ hội tuổi trẻ thành nền tảng không màng số lần bản thân đã sai phạm". Bộ vần đan xen và có sự biến hóa trong cách gieo vần đang nhận được nhiều sự bàn luận từ các diễn đàn về Rap. 

Karik tiếp tục chứng minh rằng mình vẫn đang sở hữu bộ vần và kỹ thuật về lyrical thuộc top đầu của dòng nhạc Rap tại Việt Nam, bất kể cho anh có rap "thị trường" hay chỉ đơn thuần là rap love.

Cả hai từng kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc mang tên Lạ Quá. Đây là sản phẩm hiếm hoi khán giả thấy được một Karik "gắt" như trong giai đoạn đầu sự nghiệp. Cách anh thể hiện màn dissing đối với một "người anh" nào đó thực sự đã đem đến cho khán giả cái nhìn khác về anh.

karik an y ve viec hop tac cung b ray voi lyric cuc gat - anh 0
Karik và B Ray có mối quan hệ thân thiết.

Trước đó, khi nhận được câu hỏi về việc đâu sẽ là dream team về Rap của Karik, nam rapper đã kể tên B Ray bên cạnh những người học trò khác của mình là G Ducky, MCK và Coldzy. Còn đối với B Ray, anh luôn thể hiện mình là một fan hâm mộ của Karik ngay từ những ngày đầu tiên tham gia vào cộng đồng Underground.

Trong những năm Karik bị dissin bởi rất nhiều rapper vì lựa chọn lên mainstream, B Ray - một nhân tố mạnh mẽ nhất của battle rap Việt Nam - lại đứng ngoài cuộc. Chủ nhân của series Finale cũng nhận được nhiều nhận xét về việc đang đi đúng con đường Karik đã đi khi sự tương đồng giữa cả hai là rất lớn.

Đen Vâu, MCK và những cái tên nào "oanh tạc" nhạc rap năm 2021?

Seachains tự nhận mình là "tép riu" so với thầy Tuấn Khanh

Trò chuyện nhanh cùng Seachains: Dùng tiền thưởng Quán quân để sửa nhà cho ba

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ