K-ICM bênh vực Sơn Tùng

'Đừng làm trái tim anh đau' của Sơn Tùng bị khán giả chê ca từ sáo rỗng, giai điệu trẻ con. K-ICM lên tiếng bênh vực.

k icm benh vuc son tung - anh 0
  Để bênh vực Sơn Tùng, nhà sản xuất K-ICM viết: “Ai bảo bài Đừng làm trái tim anh đau của Sơn Tùng là nhạc đơn giản, trẻ con thì cứ thử viết dòng nhạc đó đi rồi biết. Sầu khổ, thất tình viết rất đơn giản nhưng thử viết tươi vui mà chọn câu từ và melody không hay xem có phèn không”.  

Trong một bài viết được đăng dưới dạng confession ở nhiều hội nhóm, fanpage khác nhau, 'Đừng làm trái tim anh đau' bị chê ca từ sáo rỗng, giai điệu trẻ con, nghe như nhạc phong trào. Trong khi đó, 3 năm về trước, Sơn Tùng được nhận xét nhiệt huyết, dám thử thách, dám làm những cái mới, táo bạo, mới lạ, năng lượng và phá cách.

k icm benh vuc son tung - anh 0
  Bài viết kể trên lan truyền khắp mạng xã hội. Trong khi nhiều khán giả đồng tình 'Đừng làm trái tim anh đau' không mới mẻ, thậm chí khá mờ nhạt, câu từ sến, không ít người nghe khác lại bênh vực. Họ cho rằng điều quan trọng của âm nhạc là giải trí, thư giãn, tạo năng lượng tích cực và 'Đừng làm trái tim anh đau' làm tốt điều đó.  

Ngoài ra, 'Đừng làm trái tim anh đau' còn vướng nghi án đạo nhạc. Hiện, video so sánh ca khúc với bài hát của Thanh Hưng, Hương Ly và Mr Siro được chia sẻ khá rộng rãi. Tuy nhiên, Thanh Hưng đã phủ nhận việc Sơn Tùng đạo nhạc. Anh khẳng định điệp khúc của Đừng làm trái tim anh đau với Đúng người đúng thời điểm không hề giống nhau.

Trong khi đó, Hương Ly cho biết: "Từ hôm qua đến giờ, tôi xem được rất nhiều bình luận kiểu: 'Sơn Tùng đạo nhạc chị'. Nhưng thật sự sau khi nghe bài của Tùng, tôi kết luận một câu là chỉ thấy hay chứ không giống gì luôn. Nên rất mong mọi người sẽ không tranh luận là giống hay không nữa".

Đừng làm trái tim anh đau là ca khúc mới nhất của Sơn Tùng, được nam ca sĩ phát hành tối 8/6. MV đạt 7 triệu lượt xem sau hơn một ngày phát hành.

Đồng nghiệp phủ nhận Sơn Tùng M-TP đạo nhạc

MV mới của Sơn Tùng M-TP được xem nhiều nhất thế giới

Sự trở lại ngọt ngào của Sơn Tùng M-TP

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ