JustaTee: "Nhiều thứ khó hiểu xảy ra ở vòng sau"

Nam giám khảo cho rằng, việc sở hữu nhiều "quái vật" không ảnh hưởng nhiều đến các HLV.

Trước khi vòng Đối Đầu của team Rhymastic lên sóng, JustaTee cũng có những chia sẻ về các team năm nay. Theo nam giám khảo, không phải HLV nào sở hữu nhiều "quái vật" đều sẽ áp lực bởi sẽ có nhiều thứ khó hiểu xảy ra.

justa tee nhieu thu kho hieu xay ra o vong sau - anh 0

"Những 'quái vật' vào đến vòng trong sẽ phải có gì đó để mình đa năng hơn, làm được nhiều thứ hơn. Việc lựa chọn đội hình, chiến thuật không ảnh hưởng đến các team mà sẽ là HLV team đó vì họ phải tính toán kỹ lưỡng, bất cứ điều gì xảy ra đều sẽ ảnh hưởng đến trái tim của HLV đó nhất.

Do đó, những gì mọi người được trông thấy sẽ là những gì mà các HLV muốn đem đến và dám chấp nhận đem đến cho khán giả" - JustaTee chia sẻ.

justa tee nhieu thu kho hieu xay ra o vong sau - anh 0

Khi được hỏi có phải đối đầu với nhau, tân binh sẽ có lợi hơn những gương mặt cũ về mặt tâm lý hay không, JustaTee cho rằng điều này chỉ đúng ở một phương diện nào đó bởi khi bước vào Rap Việt mùa 2 cũng đều là "tấm chiếu" mới. Vì vậy, khán giả có thể được thấy những giá trị vốn có và mới có. "2 thứ đó sẽ 'xào nấu' với nhau" - anh nói thêm.

justa tee nhieu thu kho hieu xay ra o vong sau - anh 0

Tại Rap Việt mùa 2, không chỉ có những "quái vật" mà các tân binh cũng rất thiện chiến, do đó việc quyết định đưa thí sinh nào về đội cũng khó hơn rất nhiều.

"Thí sinh năm nay đã nổi tiếng từ trước, các bạn có khả năng trình diễn và nhiều kỹ năng tốt nên khi lựa chọn cũng phải cân đo đong đếm rất nhiều" - nam giám khảo nói thêm.

Trên chiếc ghế quyền lực năm nay. LK là nhân vật mới toanh nhưng JustaTee cho biết, cả hai đã chấp nhận ở bên nhau từ rất lâu nên hiện chưa có gì xung đột.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

Auto tune đang thoái trào?

Chỉ nói 1 câu, JustaTee vô tình làm lộ chuyện bí mật của Wowy

JustaTee nói gì về màn diss của Mai Âm Nhạc?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ