Logo VieZ
|

Jurassic World: Dominion "hốt hụi chót", mang điều này từ quá khứ vào phần phim để gây sốc?

Đăng Khoa|

Đoạn giới thiệu Jurassic World: Dominion mang đến cái nhìn về bộ ba nhân vật được chờ đợi từ lâu từ Jurassic Park.

Đoạn giới thiệu mới nhất đến từ Jurassic World: Dominion (Thế Giới Khủng Long: Lãnh Địa) mang đến cái nhìn về bộ ba nhân vật đã từng xuất hiện trong Jurassic Park. Phần phim này bắt đầu sau các sự kiện vào 4 năm trước của người tiền nhiệm - Jurassic World: Fallen Kingdom, trong đó Isla Nublar mang tính biểu tượng của loạt phim đã bị phá hủy, và nhân loại đang dần thay đổi cuộc sống, thích nghi với việc những con khủng long đang lang thang ngoài đường phố.

Jurassic World: Dominion sẽ chứng kiến ​​Owen và Claire bước vào cuộc hành trình với nỗ lực tìm cách cho nhân loại tồn tại, đặt họ vào con đường của các bác sĩ Alan Grant, Ellie Sattler và Ian Malcolm đã từng xây dựng.

Jurassic World: Dominion cũng sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của ba ngôi sao là Chris Pratt, Bryce Dallas Howard, Isabella Sermon, Daniella Pineda, Omar Sy và Justice Smith cũng như các ngôi sao của Jurassic Park như Sam Neill, Laura Dern, Jeff Goldblum và BD Wong. Bộ phim cũng sẽ đánh dấu sự ra mắt nhượng quyền thương mại của Mamoudou Athie, Scott Haze, Campbell Scott, Dichen Lachman, DeWanda Wise, Elva Trill và Dimitri Thivaios. Với sự trở lại của Colin Trevorrow với một kịch bản mà anh đồng viết với Emily Carmichael, Jurassic World: Dominion đang chuẩn bị ra rạp vào mùa hè này.

Ảnh - 620b7224236ce30035ebb8e4

Ngay sau khi tiết lộ cái nhìn đầu tiên chính thức của bộ phim, Universal Pictures đã phát hành một đoạn giới thiệu Jurassic World: Dominion mới nhất trong Super Bowl. Đoạn giới thiệu cung cấp những cảnh quay mới từ phần cuối cùng của Jurassic Park được chờ đợi từ lâu với sự trở lại của bộ ba nhượng quyền thương mại gốc và những người dẫn đầu mới là Chris Pratt, Bryce Dallas Howard và nhiều hơn thế nữa.

Ảnh - 620b7235236ce30035ebb8ee

Điểm thu hút lớn nhất của các đoạn giới thiệu gần đây là sự trở lại của dàn diễn viên gốc của Jurassic Park, một yếu tố của bộ phim đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ kể từ khi có thông tin xác nhận Neill, Goldblum và Dern sẽ trở lại với vai diễn biểu tượng của họ. Cả hai đoạn giới thiệu Jurassic World: Dominion cũng đã đưa ra nhiều hé lộ về sự tham gia của dàn diễn viên gốc trong việc cố gắng cân bằng lại thế giới mới của khủng long và con người.

Ảnh - 620b728cda16f70011fa8788

Một trong những yếu tố thú vị nhất của đoạn giới thiệu Jurassic World: Dominion là việc nó nhân đôi phần kết của Jurassic Era. Mặc dù điều này dường như chỉ đến phần cuối của loạt phim, nhưng nhà sản xuất Frank Marshall trước đó đã xác nhận rằng đây sẽ không phải là chương cuối cùng của loạt phim Jurassic Park mà sẽ mở ra cánh cửa khởi đầu cho một kỷ nguyên mới của khủng long và loài người cùng chung sống.

Chỉ có thời gian mới trả lời được điều gì sẽ xảy ra với Jurassic World: Dominion khi bộ phim ra rạp vào ngày 10/6 năm nay. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ trailer

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ