JungKook (BTS) là đại diện châu Á duy nhất nhận Nghệ sĩ Bạch kim 2023

Ngày 20/9, “The Hollywood Reporter” đã công bố danh sách “25 Nghệ sĩ Bạch kim mảng âm nhạc (Platinum Players in Music)” do tạp chí này bầu chọn của năm 2023.

Danh sách bao gồm những tên tuổi đứng đầu các bảng xếp hạng và đứng đầu thị trường âm nhạc năm nay,  gồm những cái tên như: Taylor Swift, Beyonce, Billie Eilish, Olivia Rodrigo, Miley Cyrus, Luke Combs, Lana Del Rey, Drake, ban nhạc boygenius, v.v.. Hai nghệ sĩ Burna Boy và Tems là người Nigeria và nghệ sĩ Peso Pluma người Mexico. Còn lại, hầu hết là người Mỹ.

Đặc biệt, châu Á chỉ có có đại diện duy nhất là ca sĩ JungKook, thành viên nhóm nhạc BTS nhưng lại nhận giải với tư cách là nghệ sĩ solo.

jung kook bts la dai dien chau a duy nhat nhan nghe si bach kim 2023 - anh 0
JungKook (BTS) là đại diện châu Á duy nhất nhận giải Nghệ sĩ Bạch kim mảng âm nhạc năm 2023.

Theo Tuổi trẻ, việc JungKook có mặt trong danh sách 25 Nghệ sĩ Bạch kim của The Hollywood Reporter là điều khá bất ngờ, nhưng cũng rất dễ hiểu nếu xét trên những thành tích anh đạt được cùng nhóm nhạc BTS hay khi hoạt động solo.

The Hollywood Reporter đánh giá cao việc JungKook đã vượt qua thử thách rất lớn khi BTS đã qua thành công với tư cách nhóm nhạc toàn cầu.

"Điều này không hề dễ dàng, nhưng JungKook của BTS đã khiến nó trông suôn sẻ. BTS đã phải tạm dừng hoạt động nhóm khi các thành viên bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự, nhưng JungKook đang có khoảng thời gian tuyệt nhất khi đứng đầu bảng xếp hạng với bản hit đình đám Seven, một màn hợp tác với rapper Latto, đứng đầu Billboard Hot 100.

Bài hát quá thành công trên toàn thế giới khi nhận được danh hiệu "Bài hát của mùa hè" 2023 từ Billboard",  The Hollywood Reporter viết.

BTS tiếp tục gia hạn hợp đồng, dập tan tin đồn tan rã

Jungkook, V (BTS) dẫn đầu về giá trị thương hiệu thần tượng K-Pop nam

BLACKPINK, BTS chiếm trọn danh sách idol K-Pop nổi tiếng nhất năm 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ

Tags