BTS tiếp tục gia hạn hợp đồng, dập tan tin đồn tan rã

Chiều 20/9, nhóm nhạc nam đình đám của Hàn Quốc - BTS đã gia hạn hợp đồng độc quyền mới với Big Hit Entertainment.

Công ty chủ quản BTS thông báo: "Chúng tôi đã hoàn tất nghị quyết của hội đồng quản trị về việc gia hạn hợp đồng độc quyền của bảy thành viên nghệ sĩ BTS thuộc Big Hit Music. Dựa trên nghị quyết này, chúng tôi dự định ký hợp đồng tuần tự với tất cả thành viên BTS".

bts tiep tuc gia han hop dong dap tan tin don tan ra - anh 0
BTS đã gia hạn hợp đồng độc quyền mới với Big Hit Entertainment.

Theo tờ Yonhap News, với lần gia hạn thứ hai, BTS hứa hẹn sẽ nhiều hoạt động cùng nhau sau khi cả nhóm hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào năm 2025.

Big Hit cam kết đầu tư nhiều hơn cho BTS với đội ngũ nhân sự hùng hậu lên tới 100 người. Bên cạnh đó,  công ty này đã quyết định quyên góp 1 tỷ won (khoảng 753.000 USD) cho Ủy ban UNICEF Hàn Quốc như lời tri ân đến BTS và fandom ARMY của nhóm.

Theo Tiền phong, BTS được nhận định là nhóm nhạc hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại. Bảy chàng trai đến từ Big Hit không chỉ viết lại lịch sử cho ngành công nghiệp âm nhạc xứ sở Kim chi mà còn góp phần thay đổi tích cực tới nhận thức của công chúng về đất nước này.

"Tôi lo ngại rằng làn sóng Hàn Quốc đang xoay quanh BTS, nhóm có sức mạnh văn hóa mạnh nhất ở Hàn và trên toàn thế giới, nhưng điều này có thể dần biến mất. Giống như việc khó có thể có ban nhạc 'Beatles thứ hai', việc có 'BTS thứ hai' cũng khó khăn như vậy. Tôi lo rằng làn sóng Hallyu có thể bị suy giảm" - Bà Lee Ja Yeon, chủ tịch Hiệp hội Ca sĩ Hàn Quốc chia sẻ khi BTS tạm dừng hoạt động để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Truyền thông Hàn Quốc hồi tháng 6 đưa tin tất cả thành viên BTS sẽ nhập ngũ trong năm nay. Nhóm đưa ra quyết định này để sớm gặp gỡ người hâm mộ với tư cách là một nhóm hoàn chỉnh vào năm 2025.

Tính đến thời điểm này, Jin và j-hope đã nhập ngũ, Suga lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự ngày 22/7. Lịch nhập ngũ của bốn thành viên còn là RM, Jimin, V và Jungkook chưa được công khai.

Jungkook, V (BTS) dẫn đầu về giá trị thương hiệu thần tượng K-Pop nam

BLACKPINK, BTS chiếm trọn danh sách idol K-Pop nổi tiếng nhất năm 2023

V (BTS) trở thành đại sứ thương hiệu Cartier

Chia sẻ

Tags