Jun Vũ chia sẻ mong muốn được ngồi ghế nữ chính "Người Ấy Là Ai 2022"

Jun Vũ chia sẻ về cảm nhận lần đầu ngồi ghế cố vấn "Người Ấy Là Ai 2022" và mong muốn được làm nữ chính.

Lần đầu đến với chương trình và ngồi ghế cố vấn khách mời của chương trình "Người Ấy Là Ai" trong tập 7, Jun Vũ bày tỏ sự mong muốn được thay đổi ghế từ vị trí cố vấn sang ghế nữ chính của chương trình. Bên cạnh đó, cô nàng còn chia sẻ về "dớp" giới thiệu cho cặp nào thì cặp đó "toang".

jun vu chia se mong muon duoc ngoi ghe nu chinh nguoi ay la ai 2022 - anh 0
Jun Vũ ngồi ghế cố vấn "Người Ấy Là Ai 2022".

Chia sẻ về cơ duyên đưa Jun Vũ đến với chương trình "Người Ấy Là Ai 2022", cô nàng trả lời rằng: "Thật ra mình biết đến 'Người Ấy Là Ai' từ rất lâu rồi nhưng mà mãi vẫn chưa được chương trình rủ đến tham gia. Mình cũng không biết lần đầu tham gia chương trình mình sẽ vào vai trò gì, nhưng ngày hôm nay, Jun Vũ đã được xuất hiện tại chương trình với vị trí ban cố vấn".

jun vu chia se mong muon duoc ngoi ghe nu chinh nguoi ay la ai 2022 - anh 0
Nữ chính và dàn cố vấn tập 7 "Người Ấy Là Ai 2022".

Khi được hỏi về cảm xúc khi lần đầu đến với chương trình, nữ diễn viên chia sẻ: "Ngày hôm nay mình đến với chương trình với một trọng trách trên vai cực kỳ lớn. Mình và các thành viên trong ban cố vấn phải giúp nữ chính tìm được một bạn độc thân và hợp với bạn nhất nên nếu như bạn lựa chọn sai dựa trên sự cố vấn của mình, thì mình cảm thấy mọi trách nhiệm đều thuộc về mình".

jun vu chia se mong muon duoc ngoi ghe nu chinh nguoi ay la ai 2022 - anh 0

Đến với chương trình, Jun Vũ cũng lần đầu chia sẻ về "dớp" giới thiệu cho cặp nào thì cặp đó "toang": "Cho nên từ trước đến giờ mình không dám giới thiệu cho ai hết nhưng may mắn là ngoài mình ra còn có ban cố vấn nên hy vọng rằng, mọi người hợp sức lại thì đở xui hơn".

Jun Vũ cũng chia sẻ, cô là một người có con mắt nhìn người nhưng chỉ trong việc "nhìn bạn để chơi" còn trong chuyện tình cảm thì cô rất e dè để đưa ra lời khuyên dành cho họ.

Lần đầu tiết lộ gu của bản thân tại "Người Ấy Là Ai 2022", Jun Vũ bộc bạch: "Trước đấy thì gu của mình cũng giống bao bạn nữ khác, đẹp trai, có ngoại hình, nhiều tài lẻ, biết nấu ăn... nhưng sau này về già rồi thì mình không có gu nữa chỉ cần miễn nói chuyện hợp nhau và cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau là được".

Với lời mời ngồi ghế nữ chính của chương trình, Jun Vũ cũng hứa hẹn: "Chắc cũng phải xem hôm nay mình sẽ có những cực phẩm nào trong chương trình, nếu mà nhiều cực phẩm quá thì phải đăng ký tham gia".

jun vu chia se mong muon duoc ngoi ghe nu chinh nguoi ay la ai 2022 - anh 0

Đến với vũ trụ "Người Ấy Là Ai 2022", Jun Vũ khiến cả trường quay rung động vì vẻ ngoài hết sức xinh đẹp của mình. Cũng tại chương trình, Jun Vũ đã có màn bắn tiếng Thái cực đỉnh khiến mọi người ngỡ ngàng. Nữ diễn viên "Tháng Năm Rực Rỡ" cho biết, cô từng cùng gia đình chuyển sang định cư tại Thái Lan trong một khoảng thời gian khá dài.

Tập 7 "Người Ấy Là Ai 2022" sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 01/07/2022 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Nữ chính “NALA 2022” sở hữu giọng hát ra sao mà nhận "đắng cay" từ Trấn Thành?

Nhan sắc đời thường khác hẳn trên sóng của Tú Trinh - nữ chính "NALA"

Trấn Thành nói về lý do phản bội khi yêu trong "NALA 2022" tập 7

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ