Trấn Thành nói về lý do phản bội khi yêu trong "NALA 2022" tập 7

Trấn Thành giúp nữ chính nhìn nhận tình yêu ở nhiều góc độ để tốt hơn trong tương lai.

Trấn Thành liên tục xuýt xoa nhan sắc cực phẩm của nữ chính Tú Trinh xuất hiện trong tập 7 của chương trình "Người Ấy Là Ai". Khi nghe qua câu chuyện với nhiều những tổn thương của nữ chính, Trấn Thành tỏ ra đồng cảm và giúp cô nàng nhìn vấn đề qua nhiều góc độ khi nhắc về chuyện cũ.

tran thanh noi ve ly do phan boi khi yeu trong nala 2022 tap 7 - anh 0
Trấn Thành và nữ chính tập 7 NALA.

Khi thấy Tú Trinh đã bình yên sau những cú sốc tình cảm, Trấn Thành đã có những chia sẻ để giúp nữ chính trưởng thành hơn: "Em phải hiểu là khi một người đàn ông bị ai đó phát hiện mình đang có một người mới, nếu họ còn chối là họ còn sợ em buồn.

Đến lúc họ không muốn chối luôn, họ muốn em nghĩ gì cũng được thì thật sự lúc đó họ đã buông xuôi mình từ lâu rồi.".

tran thanh noi ve ly do phan boi khi yeu trong nala 2022 tap 7 - anh 0
Trấn Thành có nhiều phát biểu ấn tượng.

Song song đó, Trấn Thành cũng dành những lời khuyên rất chân thành cho nữ chính: "Anh nghĩ ít nhiều gì trong quá trình em yêu vì em lỡ để người ta biết em yêu người ta nhiều quá, em quên mất cái việc phải có giá trong mắt một người đàn ông cho nên cái việc người ta chán mình nó đến như cái gì đó nó phải đến.".

tran thanh noi ve ly do phan boi khi yeu trong nala 2022 tap 7 - anh 0
Trấn Thành có những giây phút đồng cảm với Tú Trinh.

Trấn Thành còn bật mí cho nữ chính biết bí quyết để mình và Hari Won đến tận bây giờ vẫn hạnh phúc là: "Hôn nhân nó không làm thay đổi con người và cuộc sống của em trước hôn nhân thì hôn nhân đó mới là hôn nhân thành công.".

tran thanh noi ve ly do phan boi khi yeu trong nala 2022 tap 7 - anh 0
Trấn Thành phát ngôn ấn tượng về tình yêu.

Trấn Thành còn đưa ra quan điểm, nếu hôn nhân làm chúng ta thay đổi quá nhiều đến mức độ chúng ta không nhận ra chính mình nữa thì có là sự giam cầm là ngục tù. Nhất định phải luôn nghĩ cho chính mình và phải làm mọi điều tốt nhất cho bản thân nếu muốn được trân trọng.

tran thanh noi ve ly do phan boi khi yeu trong nala 2022 tap 7 - anh 0

Trấn Thành đã giúp nữ chính Tú Trinh trải lòng và trút hết mọi gánh nặng tình cảm trước đó để có thể thoải mái tìm kiếm một hạnh phúc mới tốt đẹp hơn.

Những lời khuyên và nhận xét chân thành của Trấn Thành đã phần nào giúp nữ chính tìm ra chính mình để có thể biến mình thành một phiên bản tốt đẹp hơn trong tương lai.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Thêm một nữ chính "Người Ấy Là Ai" nhận lời cầu hôn đầy hạnh phúc

Tương tác “cưng xỉu” của cặp đôi Quỳnh Nhi - Hoàng Dương hậu “Người Ấy Là Ai”

Dạo này có 1 cực phẩm "Người Ấy Là Ai" rất chăm tương tác với Hoàng Học

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ