Logo VieZ

Juky San mang tình khúc Ngô Thuỵ Miên kết hợp nhạc cổ điển Chopin: Sáng tạo quá!

Mita|

Sự sáng tạo đặc biệt của Juky San khi mang hai màu sắc âm nhạc hoài cổ kết hợp cùng nhau.

Tối 27/10, Juky San chính thức ra mắt MV Mùa Thu Cho Em, một sáng tác của nhạc sĩ Ngô Thuỵ Miên. Đây cũng là sản phẩm tượng trưng cho “mùa thu”, mở đầu cho E.P Symphonies: Juky San No.22, một E.P bao gồm 4 ca khúc với cảm hứng từ 4 mùa trong năm.

Đặc biệt, âm hưởng của toàn bộ E.P này được lấy cảm hứng "từ tình yêu đến Mozart, Chopin và Pachelbel", với những giai điệu quen thuộc của các nhà soạn nhạc vĩ đại được đặt để đầy bất ngờ trong từng ca khúc trong dự án.

Không chỉ “làm mới” một ca khúc kinh điển của nền tân nhạc Việt Nam, Juky San cũng đã mang một giai điệu quen thuộc với công chúng vào phần nhạc nền mở đầu cũng như nhiều đoạn xuyên suốt ca khúc.

Nhiều khán giả nhận ra ngay đó chính là ca khúc nhạc chờ gây "ám ảnh" rất nhiều thế hệ, nay lại xuất hiện trong sản phẩm của Juky San đầy bất ngờ, mang đến cảm xúc miên man ngập tràn.

Giữ đúng tinh thần đầy lãng mạn của phiên bản gốc, Juky San đã mang đến một Mùa Thu Cho Em hiện lên với mọi sự mơ màng, lãng đãng với giọng hát trong trẻo, đầy tình cảm.

juky san mang tinh khuc ngo thuy mien ket hop nhac co dien chopin sang tao qua - anh 0

Juky San chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới: “Với mỗi sản phẩm, San đều có sự cân nhắc kỹ lưỡng về nhiều mặt mới đưa ra quyết định. 

Chúng tôi đã bắt tay thực hiện từ lâu nhưng bị gián đoạn khá nhiều do có một khoảng thời gian tôi bị mất giọng, không thể thu âm được. Khi sức khoẻ ổn định hơn, tôi đã bắt tay cùng mọi người "chạy nước rút" để kịp hoàn thành sản phẩm gửi đến mọi người.

Đây là một thử thách mới tôi muốn thử sức và cũng là một món quà cho khán giả của tôi dịp cuối năm. Bật mí thêm đây chỉ là khởi đầu thôi".

juky san mang tinh khuc ngo thuy mien ket hop nhac co dien chopin sang tao qua - anh 0

Nói về sự kết hợp khá mới mẻ giữa một ca khúc nhạc Việt kinh điển với một phần bản giao hưởng nổi tiếng của Chopin, Juky San trải lòng: “Như mọi người có thể thấy, San và ekip chọn những đoạn nhạc cổ điển rất quen thuộc và đã trở thành kinh điển với người yêu nhạc.

Những giai điệu này San đã nghe đi nghe lại không biết bao nhiêu lần từ nhỏ đến lớn, sự gắn bó về cảm xúc đó cũng tạo nên rất nhiều nguồn cảm hứng cho San trong quá trình thực hiện. San không dám nhận mình là một người am hiểu về nhạc cổ điển, San vẫn đang học hỏi và tìm tòi".

Juky San sinh ngày 14/01/1998. Trước đây cô được biết đến là "thánh cover" với những bài hát nổi tiếng như: Một Đêm Say, Mượn Rượu Tỏ Tình, Yêu Em Dại Khờ,... Đầu năm 2021, Juky San kết hợp cùng REDT trong sản phẩm âm nhạc Phải Chăng Em Đã Yêu và đạt được nhiều thành công. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ