Disney "quay xe" mời Johnny Depp quay lại

Chia sẻ

Disney dự tính mời Johnny Depp trở lại sau phán quyết của toà án.

Cách đây vài giờ, một cựu giám đốc điều hành của Disney cho biết nhà Chuột nhiều khả năng sẽ mời Johnny Depp trở lại "Cướp biển vùng Caribbean" sau khi anh thắng kiện. "Có quá nhiều tiềm năng phòng vé", vị này nhận định nếu Depp và Disney nối lại tình xưa chắc chắn sẽ tạo nên 1 cơn địa chấn.

disney quay xe moi johnny depp quay lai - anh 0
Johnny Depp tại sự kiện của Disney.

"Tôi hoàn toàn tin rằng sau phán quyết, Johnny Depp sẽ trở lại với vai thuyền trưởng Jack Sparrow trên con tàu của Cướp biển vùng Caribbean. Depp có quá nhiều lợi thế để mang lại chiến thắng phòng vé cho tác phẩm bởi nhân vật Jack đã in sâu vào văn hóa Disney", cựu giám đốc điều hành của Disney chia sẻ.

"Nhà sản xuất của Cướp biển vùng Caribbean - Jerry Bruckheimer - đang đánh giá cao thành công của Tom Cruise trong Top Gun: Maverick. Ông ta cũng kỳ vọng tìm kiếm được những ngôi sao Hollywood có khả năng mang lại thành công vang dội tại phòng vé như vậy", người này nói thêm.

Động thái này của Disney khiến nhiều khán giả thở dài bởi trước đó, hãng phim đã thể hiện sự ủng hộ với Amber Heard với việc nhanh chóng hủy hợp đồng với thuyền trưởng Jack. Trước hành động "bỏ con giữa chợ" của Disney, tài tử Mỹ cũng từng tuyên bố "Kể cả Disney có trả tôi 300 triệu USD (7000 tỷ) thì tôi cũng không cần". Trước những thông tin trên khán giả vẫn đang trông chờ diễn biến tiếp theo, liệu "Jack" có quay trở lại?.

disney quay xe moi johnny depp quay lai - anh 0
Johnny Depp sau phiên toà.

Ngay sau khi có kết quả phát quyết của tòa án về vụ kiện của Johnny Depp và vợ cũ. Johnny Depp đã lấy lại được danh dự và dần quay lại các hoạt động nghệ thuật. Mới đây anh cũng xác nhận góp mặt trong dự án phim mới của đạo diễn Maiwenn với vai vua Louis XV.

disney quay xe moi johnny depp quay lai - anh 0
Johnny Depp trong vai diễn mới.

John Christopher Depp II (sinh ngày 9 tháng 6 năm 1963) là một diễn viên, nhà sản xuất và nhạc sĩ người Mỹ. Anh là người nhận được nhiều giải thưởng khác nhau, bao gồm Giải quả cầu Vàng và Giải của hiệp hội Diên viên Màn ảnh,

CHÍNH THỨC: Johnny Depp thắng kiện Amber Heard, số tiền được bồi thường từ vợ cũ là...

Phản ứng của dàn sao khi Johnny Depp thắng kiện

Disney hồi sinh "Cướp Biển Vùng Caribbean", Johnny Depp đâu không thấy mà lại có 'Harley Quinn'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ