Johnny Dang, Khoa Pug lên tiếng, netizen gọi tên Vương Phạm

Trong cuộc khẩu chiến giữa Johnny Dang và Khoa Pug trên YouTube những ngày qua, cộng đồng mạng liên tục réo tên Vương Phạm.

Johnny Dang, Khoa Pug lên tiếng, netizen gọi tên Vương Phạm

Tối 2/12, Johnny Dang đăng tải lên kênh YouTube đoạn clip chia sẻ về các vấn đề xoay quanh lùm xùm cá nhân trong thời gian qua. Dù trong clip, "ông hoàng kim cương" không chỉ đích danh nhưng netizen ai cũng ngầm hiểu "YouTuber người Việt", "anh ta" qua lời Johnny Dang là Khoa Pug.

Trước đó, Johnny Dang và Khoa Pug từng là những người bạn, thường đi ăn uống, vui chơi thân thiết. Tuy nhiên, giữa họ đã xảy ra mâu thuẫn trong khoảng một tháng nay. Khoa Pug đột ngột xóa tất cả hình ảnh liên quan đến Johnny Dang trên trang cá nhân, hai người không còn xuất hiện cùng nhau như thời gian trước.

johnny dang khoa pug len tieng netizen goi ten vuong pham - anh 0
Johnny Dang vừa đăng tải clip mới trên YouTube cá nhân.

Theo 2 nhân vật chính, họ lục đục nội bộ vì tranh chấp tiền bạc và quyền lợi khi làm ăn chung. Ngày 1/12, Khoa Pug đăng clip lên mạng xã hội kể rõ sự tình. Đến tối 2/12, Johnny Dang cũng nối gót phân trần trên kênh YouTube. 

Giữa lúc "chiến tranh" của Johnny Dang và Khoa Pug bùng nổ, Vương Phạm lại là người được cộng đồng mạng đồng loạt gọi tên. Theo 2 đương sự trong drama này, Vương Phạm chính là cầu nối giúp họ quen biết, làm việc cùng nhau. Khi Khoa Pug sang đất Mỹ, nhờ Vương Phạm giới thiệu, anh và Johnny Dang mới biết nhau. 

johnny dang khoa pug len tieng netizen goi ten vuong pham - anh 0
Netizen đồng loạt gọi tên Vương Phạm bên dưới clip Johnny Dang vừa đăng tải.

Khi giữa họ có mâu thuẫn, cuộc tranh chấp của cả hai cũng diễn ra tại nhà Vương Phạm. Bởi thế, YouTube này giờ đây được cộng đồng mạng đặt biệt danh là "người phán xử". Vì theo họ, anh là người đứng giữa, chắc chắn biết rõ tình hình. 

johnny dang khoa pug len tieng netizen goi ten vuong pham - anh 0
Vương Phạm được cho là cầu nối trong mối quan hệ của Johnny Dang và Khoa Pug.

Tuy nhiên, khoảng thời gian qua Vương Phạm vẫn im hơi lặng tiếng, anh không có bất kỳ động tĩnh nào liên quan đến việc của Johnny Dang và Khoa Pug. Trên trang YouTube cá nhân, Vương Phạm chỉ tập trung vào công việc và chia sẻ clip săn sale mùa Black Friday tại Mỹ.

Cộng đồng mạng hiện nóng lòng chờ sự lên tiếng của Vương Phạm. Bởi sau khi 2 nhân vật chính phân trần, mỗi người một ý, netizen cũng khó xác định câu chuyện thực hư thế nào.

Giữa lùm xùm tiền bạc của Johnny Dang và Khoa Pug, “người phán xử” đang ở đâu?

Johnny Dang: “Tôi có thể là giấc mơ Mỹ của nhiều người, nhưng cũng là ác mộng”

Sau clip "kể tội", netizen phát hiện Khoa Pug vẫn còn "dính líu" với Johnny Dang

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ