Logo VieZ

Jirisan tập 5: Chút nữa là Seo Yi Kang đi "gặp ông bà" vì gan dạ!

Đăng Khoa|

Tính đến thời điểm hiện tại, tập 5 của Jirisan là tập phim có nhiều cú twist khiến người xem nghẹt thở nhất.

Đang đi vào quỹ đạo của những bộ phim truyền hình Hàn Quốc thành công, Jirisan (Bí Ẩn Núi Jiri) đã dần lấy lại được phong độ. Với mạch phim ổn định, tình tiết giật gân nhưng không vô lý, Jirisan trở thành một màu sắc hoàn toàn mới lạ trên "bản đồ" phim truyền hình ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó là sự hợp tác ăn ý giữa Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon đã khiến Jirisan thực sự mang đến một nội dung hoàn chỉnh, trọn vẹn. 

jirisan tap 5 chut nua la seo yi kang di gap ong ba vi gan da - anh 0

Tiếp nối cái chết thảm khốc vì bom khoai tây - loại vũ khí thường thấy ở những năm 60, 70 của thế kỷ 20 gần như đã biến mất từ lâu. Thì bỗng nhiên chúng lại xuất hiện một lần nữa, đem đến nhiều nghi vấn, sợ hãi không chỉ cho người dân làng mà còn tất cả nhân viên của trạm kiểm lâm Haedong. Bởi vì vụ án thương tâm đó, Trạm kiểm lâm Haedong đã tổ chức một buổi gặp gỡ, trao đổi nhằm để trấn an tinh thần của người dân.

jirisan tap 5 chut nua la seo yi kang di gap ong ba vi gan da - anh 0

Thế nhưng, mọi chuyện không được suôn sẻ như dự tính. Tất cả đều đi theo "kịch bản" của tên sát nhân bí ẩn, đó chính là khiến người dân mất niềm tin vào lính kiểm lâm, mất niềm tin vào sự bảo vệ của những nhân viên ở đây đối với tính mạng của họ. 

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, kẻ chủ mưu cũng đã được dần lộ diện - ông nội của Yang Sun, nhân viên của trạm kiểm lâm Haedong với lý do đặt bom khoai tây rất đơn giản: săn bắt rắn trên thung lũng Sae Ma.

jirisan tap 5 chut nua la seo yi kang di gap ong ba vi gan da - anh 0

Nhưng nhà sản xuất của Jirisan không để cho những tình tiết lại trở nên quá đơn giản như vậy, nhờ vào khả năng ngoại cảm của Hyun Jo đã chắc chắn rằng ông nội của Yang Sun không phải là thủ phạm. Mà kẻ sát nhân "bề nổi" thực sự là Lee Se Wook - anh em kết nghĩa của Yang Sun, là một người nuôi ong, hướng nội, ít nói và cực kỳ trầm tính. 

jirisan tap 5 chut nua la seo yi kang di gap ong ba vi gan da - anh 0

Song, sự thật của sự việc này lại không dễ dàng như vậy, "twist chồng twist". Lee Se Wook cũng thực sự không phải là chủ mưu của những cái chết này. Se Wook chỉ làm việc theo sự chỉ dẫn của một người bí ẩn, từ cái chết của đồng đội Hyun Jo, bà Geum Ye đến ông chủ tiệm rắn Choi, và cuối cùng là Yang Sun. Thế nhưng động cơ gây án thực sự của Se Wook và tên chủ mưu vẫn là một dấu chấm lửng, khi tại sao hắn lại chọn những người này để sát hại mà không phải là một ai khác? 

jirisan tap 5 chut nua la seo yi kang di gap ong ba vi gan da - anh 0

Những cái chết cứ liên tục diễn ra theo một danh sách mà tên chủ mưu đã chuẩn bị từ trước. Từ vụ án trong quá khứ đến thời điểm tại, hắn vẫn nhởn nhơ sống ngoài vòng của pháp luật và tiếp tục gây án. Rất có thể hắn là một trong những nhân viên của trạm kiểm lâm Haedong - khi chính hắn nắm bắt được địa điểm ngôi nhà của Se Wook để thay đổi nạn nhân tiếp theo. 

jirisan tap 5 chut nua la seo yi kang di gap ong ba vi gan da - anh 0

Quay ngược tới thời điểm hiện tại, Seo Yi Kang tạm hồi phục sau trận lở tuyết cũng tiếp tục làm việc ở Trạm kiểm lâm Haedong cũng bởi vì chuỗi vụ án liên hoàn trong quá khứ. Và cũng bởi lẽ, nạn nhân cuối cùng là người mà Yi Kang trân trọng, Hyun Jo. Thế nên Yi Kang mới tiếp tục "lì đòn", cố gắng tìm ra tên chủ mưu đứng sau cái bóng của Se Wook gây ra những vụ án thương tâm, lấy đi niềm tin của người dân làng Haedong. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ