Logo VieZ

Jirisan tập 4: Tên sát nhân đã lộ diện, nhưng liệu có phải trùm cuối?

Đăng Khoa|

Tập 4 của Jirisan đã hé lộ chân dung của tên sát nhân, nhưng lại thêm một nạn nhân nữa lại ra đi.

Nối sóng bộ phim truyền hình "chữa lành" Hometown Cha-Cha-Cha, nhà đài tvN tiếp tục cho ra mắt một dự án mới với thể loại bí ẩn, viễn tưởng nhưng không kém phần ma mị - Jirisan (Bí Ẩn Núi Jiri). Bộ phim được chỉ đạo sản xuất dưới bàn tay của đạo diễn "ngôn tình" Lee Eung Bok, người đã tạo nên tiếng vang, thành công cho một loạt bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám như Goblin (2016), Descendants Of The Sun (2016),...  

jirisan tap 4 ten sat nhan da lo dien nhung lieu co phai trum cuoi - anh 0
Hồn ma nam đã chỉ điểm vị trí người gặp nạn tiếp theo 

Tiếp nối những sự kiện của tập 3, tập 4 của Jirisan đã hé lộ "chân tướng" của sát nhân bệnh hoạn khi câu chuyện tưởng chừng đi vào ngõ cụt. 

Mở đầu tập 4 của Jirisan (Bí Ẩn Núi Jiri), khán giả đã được nhà sản xuất xâu chuỗi lại tất cả những cái chết có lẽ do nấm cười - bị ảo giác và nôn mửa, sau đó là qua đời. Tất cả những cái chết được tua nhanh qua như một thước phim ngắn, mà nhân vật được ở dạng tình nghi là Jo Dae Jin - trạm trưởng trạm kiểm lâm Haedong. Trùng hợp thay, tất cả những sự kiện, vụ án ở vùng núi Jiri đều xảy ra vào ngày mà Jo Dae Jin xin phép nghỉ làm.

jirisan tap 4 ten sat nhan da lo dien nhung lieu co phai trum cuoi - anh 0
Liệu đó thực sự là hồn ma của Hyun Jo? 

Bên cạnh đó, cô nàng kiểm lâm tập sự Lee Da Won cũng nhìn thấy được kẻ bí ẩn trùm kín đầu chính là Kang Hyun Jo. Ngay sau đó, Seo Yi Kang cũng đã được "chỉ điểm" bằng những ký hiệu, ngay lập tức cô cũng đã "tiên đoán" ra được vị trí tiếp theo của người gặp nạn.

Dòng thời gian giữa quá khứ và thực tại liên tục được đan xen, khiến người xem có phần khó hiểu, chưa thể nắm bắt mạch phim một cách rõ ràng. Hình ảnh nhân vật đang nằm phòng điều trị có thể là Hyun Jo, khi Yi Kang và Hyun Jo gặp một trận bão tuyết và ảnh hưởng đến tính mạng của cả hai.

jirisan tap 4 ten sat nhan da lo dien nhung lieu co phai trum cuoi - anh 0
Cái chết tiếp theo liên quan đến bom khoai tây 

Quay trở về năm 2018, nhà sản xuất cũng hé lộ một nhân vật mới - Yoon Soo Jin, nhà nghiên cứu ở Trung tâm phục hồi hệ sinh thái. Soo Jin đã tìm đến Yi Kang và Hyun Jo để nhờ giúp đỡ tìm kiếm con trăn số 4 bị mất ở thung lũng Hạt Dẻ.

Tuy nhiên, chuyện mất tích của con trăn chỉ là "chất xúc tác" cho bí ẩn về ba nạn nhân của nấm cười. Soo Jin cũng đã khẳng định người gây án chỉ có thể là nhân viên ở đây, khi thông thạo đường rừng núi, hiểu rõ được thảm thực vật và có thể điều chế chất động từ nấm cười. 

jirisan tap 4 ten sat nhan da lo dien nhung lieu co phai trum cuoi - anh 0
Nhiều bí ẩn sau lưng người đàn bà này 

Những cái chết cứ liên tục tiếp diễn trên vùng núi Jiri, gây nhiều khó khăn cho trạm kiểm lâm Haedong, khiến người dân dần mất niềm tin vào nơi đây. Sau vụ việc hai vợ chồng săn bắt trăn, rắn trái phép, cả hai đã quyết định tiếp tục lên núi "làm liều" một lần nữa vì miếng cơm manh áo của cả gia đình. Thế nhưng kẻ sát nhân đó lại không bao giờ buông tha cho những người dân ở nơi đây, hắn đã cài bom khoai tây khiến người chồng thiệt mạng. 

jirisan tap 4 ten sat nhan da lo dien nhung lieu co phai trum cuoi - anh 0
Liệu đây là cách tên sát nhân khiến người dân làng Haedong mất niềm tin vào trạm kiểm lâm? 

Hậu quả là gia đình 5 người mất đi trụ cột, giám đốc văn phòng Jeonbuk - Kim Gye Hee phải xin từ chức. Ngay sau đó, hình dạng của tên sát nhân bí ẩn cũng được lộ diện - một người cháu trai của một người đàn ông trong làng. Người đàn ông này đã từng tham gia thu lượm những quả bom khoai tây ngày trước ở vùng núi Jiri. 

jirisan tap 4 ten sat nhan da lo dien nhung lieu co phai trum cuoi - anh 0
Tên sát nhân đã lộ diện 

Tất cả những âm mưu, động cơ và cái chết của người dân làng Haedong đặt ra nhiều nghi vấn, liệu tên sát nhân muốn trả thù thay cho rừng núi Jiri hoặc sở thích bệnh hoạn tàn bạo của mình? Hay hắn đang muốn nhắm vào trạm kiểm lâm Haedong, khiến người dân mất niềm tin ở nơi đây, chứng minh vùng núi Jiri là của thiên nhiên ban tặng mà không cần sự kiểm soát? 

Jirisan được phát sóng vào lúc 21g00 thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ