Logo VieZ

Jin (BTS): "Hoạt động solo giúp tôi làm được nhiều thứ mình mong muốn hơn"

Trần Thư|

Sự thiếu thoải mái đến từ thành viên trong một nhóm nhạc là một điều bình thường, và BTS cũng vậy.

Netizen đang tỏ ra ngưỡng mộ với những câu trả lời trong buổi phỏng vấn của Jin - một thành viên của nhóm nhạc đình đám BTS và tạp chí GQ.

Xuyên suốt cuộc phỏng vấn này, anh đã chia sẻ những suy nghĩ của mình khi hoạt động với tư cách là nghệ sĩ solo, có những thay đổi như thế nào so với những gì anh đã làm với vai trò là một thành viên của một nhóm nhạc.

jin bts hoat dong solo giup toi lam duoc nhieu thu minh mong muon hon - anh 0

Nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng gần đây anh thường xuyên xem lại sân khấu trình diễn MIC Drop vì đã có rất nhiều thay đổi sau khi Covid-19 làm mọi thứ đảo lộn.

Anh thừa nhận rằng làm nghệ thuật với sự độc lập giúp anh có nhiều không gian hơn để thể hiện phong cách cá nhân của mình. Khi được hỏi về sự khác biệt giữa Jin "của BTS" và Jin "solo", thành viên này đã trả lời:

"BTS hoàn thành một bài hát với tư cách là bảy thành viên, vì vậy không thể chọn một một khoảnh khắc quan trọng để tạo ra điểm nhấn riêng của mình trong bài hát. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra trong một ca khúc solo dựa trên việc khai thác phần tuyệt vời nhất trong giọng hát của tôi. Lời bài hát và giai điệu cũng tương tự."

jin bts hoat dong solo giup toi lam duoc nhieu thu minh mong muon hon - anh 0

Anh nói, mình đã trở nên "cẩn thận" hơn khi hát một ca khúc solo, bởi vì "không thể viết về một điều gì đó" "không thể đồng cảm và chia sẻ được".

Nam ca sĩ cũng đã đưa ra ví dụ về những bài hát đề cập đến "các vấn đề về môi trường". Anh cũng chia sẻ rằng mình thường tự hỏi, "Liệu tôi có ổn không nếu tôi kể một câu chuyện như thế này? Tôi có thực sự hiểu rõ về vấn đề này và biến những câu chữ này thành lời hát không?".

Jin chọn Fire là bài hát mang lại cho anh nhiều cảm hứng nhất và lựa chọn ca khúc solo đầu tiên - Awake -  để so sánh với  một bước ngoặt đối với sự nghiệp của anh. Đây cũng là lúc anh biết mình cần phải làm gì để vượt qua chính bản thân.

jin bts hoat dong solo giup toi lam duoc nhieu thu minh mong muon hon - anh 0

Về việc sản xuất những sản phẩm âm nhạc nói chung, Jin nói rằng anh ấy thường "thích đầu óc trống rỗng và ghi lại một bản ghi nhớ nếu có một thông điệp nào đó xuất hiện trong đầu."

Anh ấy nói rằng anh ấy không chọn một chủ đề cụ thể và thay vào đó chỉnh sửa lời bài hát từ từ, và giai đoạn này có thể kéo dài trong suốt ba hoặc bốn tháng.

Phía dưới bài phỏng vấn này, một số khán giả đã để lại bình luận:

- Anh ấy có vẻ nhẹ nhàng nhưng chắc chắn không phải là một người nông cạn. Anh ấy có trái tim sâu sắc và tính cách chân thành. Tôi trở thành một fan hâm mộ vì hình ảnh của anh ấy nhưng bây giờ tôi yêu quý anh ấy như một người bạn vậy.

- Điều này thực sự giống như Jin...

- Tôi thích phong cách điềm tĩnh của Jin và anh ấy cũng chăm sóc người khác trong cùng một thời điểm.

- Tôi thích cách anh ấy phản hồi những câu hỏi đơn giản như 'tôi có được phép nói về điều này không'...

Nguồn:TH&PL

Credit: Allkpop

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ