Logo VieZ

Thành viên BTS "mở bát" 2022 với thành tích mới

Mita

|

Sức hút không thể chối bỏ đến từ cái tên BTS và cả những thành viên của nhóm nhạc này.

Kim Taehyung hay còn biết đến với nghệ danh V là một trong những thành viên có khả năng làm nhạc tốt nhất của nhóm nhạc BTS. Anh là producer chính của nhóm.

Mới đây, anh cũng đã chứng minh được việc mình hoàn toàn có thể hoạt động một cách độc lập bằng cách tung ra Christmas Tree - OST của bộ phim drama Hàn Quốc Our Beloved Summer.

thanh vien bts mo bat 2022 voi thanh tich moi - anh 0
Visual của V trong Christmas Tree.

Và chỉ trong 7 ngày, tính từ ngày 24 - 31/12, ca khúc này đã gia nhập vào danh sách top 100 ca khúc bán chạy nhất năm tại nước Mỹ của nền tảng Amazon với vị trí thứ 97.

Ngay sau đó, bên phía Amazon cũng đã xác nhận rằng bài hát của V cũng chính là ca khúc Hàn Quốc có số lượng bán ra lớn nhất tại Mỹ trong năm 2021. Đây đồng thời cũng là bài hát duy nhất của K-pop lọt vào danh sách này.

Trước đó, Christmas Tree  đã phá kỷ lục lượt phát trực tuyến (streaming) ra mắt cao nhất đối với một OST Hàn Quốc trên Spotify vào năm 2021 khi đem về 1.461.650 lượt streaming. Sản phẩm này cũng đứng đầu nhiều BXH của Hàn Quốc như: Melon HOT TRACKS Ballard, Melon Daily Male Solo Artist...

thanh vien bts mo bat 2022 voi thanh tich moi - anh 0
Sự thành công nhanh chóng của màn solo đến từ thành viên của BTS.

Đây không phải lần đầu tiên V có những thành công khi ra mắt sản phẩm solo. Trước đó, anh từng phát hành single mang tên Singularity và nhận được nhiều phản hồi tích cực, đồng thời liên tục đứng đầu trên các nền tảng nghe nhạc như Spotify và iTunes trong nhiều tuần liền.

Với những khả năng đã được chứng minh, việc V hoàn toàn có thể hoạt động cá nhân là một điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng danh nghĩa thành viên của BTS cũng đã tạo ra những cơ hội để anh có thể phát triển tên tuổi của bản thân như thế này.

Trong năm 2022, sẽ có những câu hỏi được đặt ra rằng liệu V và BTS có tiếp tục duy trì được sức hút của mình hay không, và liệu đâu là nhóm nhạc sẽ có thể thay thế được tượng đài này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ