Jennie (BLACKPINK) làm khách mời trong podcast của Dua Lipa

Jennie (BLACKPINK) sẽ là một trong 3 khách mời trong podcast mùa thứ ba của “Dua Lipa: At Your Service”.

Mới đây, Dua Lipa khiến cư dân mạng phấn khích khi tiết lộ rằng Jennie (BLACKPINK) sẽ là một trong số những khách mời đặc biệt xuất hiện trong podcast At Your Service mùa 3 của mình.

Tham dự trong vai trò khách mời, Jennie sẽ mang đến những câu chuyện của chính bản thân, về trải nghiệm khi lần đầu đóng phim khi tham gia The Idol, về world tour vẫn tiếp tục kéo dài của BLACKPINK...

jennie blackpink lam khach moi trong podcast cua dua lipa - anh 0
Jennie sẽ là một trong những khách mời trong podcast mùa thứ ba của Dua Lipa: “Dua Lipa: At Your Service”.

Ngoài Jennie (BLACKPINK), mùa thứ ba của At Your Service còn có sự góp mặt của nữ ca sỹ Billie Eilish, nam diễn viên Penn Badgley, nhà báo Amelia Dimoldenberg.

Hiện tại, dù lịch phát sóng có sự xuất hiện của Jennie vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng các fan âm nhạc đã rất vui mừng khi chứng kiến tình bạn thân thiết giữa Jennie và Dua Lipa.

Nhiều người còn cho rằng với việc có nhiều điểm chung như trở thành ca sỹ, thử sức với vai diễn đầu tay, cả hai ngôi sao chắc sẽ có sự kết nối và đồng cảm, mang đến những chia sẻ chân thành, truyền cảm hứng cho người hâm mộ.

jennie blackpink lam khach moi trong podcast cua dua lipa - anh 0
Dua Lipa mang tới mùa 3 podcast At Your Service. Ảnh: BBC

At Your Service là podcast được dẫn dắt bởi nữ ca sỹ Dua Lipa. Trải qua 2 mùa đầu tiên, series đã mang đến nhiều bài phỏng vấn chứa những câu chuyện ý nghĩa, các phương pháp hữu ích cũng như những lời khuyên tràn đầy cảm hứng cho người nghe.

Khách mời của podcast không chỉ gồm các nhà sáng tạo, cách mạng hóa trong lĩnh vực thời trang, thiết kế, nghệ thuật, văn học, âm nhạc mà còn là các nhà hoạt động thay đổi văn hóa, sử dụng tiếng nói và nền tảng của họ để giúp thay đổi thế giới. Các khách mời từ hai mùa trước đều là những ngôi sao mang tính biểu tượng bao gồm: nhà báo Edward Enninful, nhà sản xuất âm nhạc Elton John, ngôi sao hài kịch Russell Brand, rapper Megan Thee Stallion…

Dua Lipa là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, nhà thiết kế thời trang, diễn viên, người mẫu đến từ Anh Quốc. Sự nghiệp âm nhạc của cô bắt đầu từ năm 14 tuổi với các video ca nhạc tại nhà được đăng tải trên YouTube

G-Dragon, BTS, BLACKPINK... có mặt tại concert của Bruno Mars

Jisoo và Jennie xao nhãng, Lisa hết mình tại concert BLACKPINK

Truyền thông quốc tế nói Jennie (BLACKPINK) 'lách luật' với 'The Idol'

Chia sẻ