Jack ơi, cáp kèo cùng Liên Bỉnh Phát là số dzách nhé!

Chia sẻ

Liên Bỉnh Phát và Jack sẽ bù trừ cho nhau khi ghép lại thành một đội, và sẽ vô địch thiên hạ!

Sau khi đoạn clip hậu trường thứ 3 của Running Man Vietnam - Chơi là chạy lên sóng, khán giả đã phát hiện ra một bộ đôi mới nhiều hứa hẹn ở chương trình năm nay, là Liên Bỉnh Phát và Jack. Trong hậu trường, Liên Bỉnh Phát có nhiều hành động chăm sóc cho em út vậy nếu cả hai "cáp kèo", liệu có mang về được chiến thắng?

jack oi cap keo cung lien binh phat la so dzach nhe - anh 0
Liên Bỉnh Phát và Jack.

Trong dàn cast năm nay, Liên Bỉnh Phát có thể xem là đứng ở vị trí thứ 2 về thể lực, sau Trương Thế Vinh. Anh còn có lợi thế về sức bền nên sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc chạy xuyên suốt chương trình.

Hơn nữa, "bé Bỉnh" còn là người cũ và đã biết rõ về các trò chơi của Running Man Vietnam. Đặc biệt, nam nay Liên Bỉnh Phát tuyên bố việc anh "chơi dơ" hay không còn tùy... tình hình thời tiết lúc đó nhưng tuyên bố sẽ xé hết không chừa một ai.

jack oi cap keo cung lien binh phat la so dzach nhe - anh 0

Còn Jack, em út của mùa 2 đã có lợi thế đầu tiên về độ tuổi của mình. Là người nhỏ nhất trong dàn cast Running Man Vietnam, Jack chắn chắn sẽ được các anh chị nhường nhịn ít nhiều.

Anh chàng có lợi thế chạy nhanh do chơi đá banh nhiều. Ngoài ra, việc chơi bất chấp "xỉu xong tỉnh lại ra chơi tiếp" của Jack cũng có thể xem là điểm mạnh của anh.

jack oi cap keo cung lien binh phat la so dzach nhe - anh 0

đặt trường hợp Liên Bỉnh Phát và Jack liên minh, khả năng rất cao đây sẽ là cặp đôi bách chiến bách thắng vì đều bù trừ cho đối phương. Liên Bỉnh Phát có thể lực và quyết tâm rất cao ở mùa 2, trong khi Jack lại là một chàng trai thông minh và chạy nhanh. Trước những thử thách giải đố hay chơi game khởi động, cả hai sẽ kết hợp khá ăn ý.

Ví dụ, cả hai đối đầu với bộ đôi Thỏ rừng Ngô Kiến Huy và Jun Phạm, dễ nhận thấy % chiến thắng cao hẳn. Xét về thể lực hay sức chạy nhanh, cặp Thỏ rừng không thể "làm lại" 2 anh em Phát - Jack.

Chưa kể, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm hay xui nên gặp nhiều trường hợp dở khóc dở cười, thành ra sẽ có chút yếu thế hơn. Nếu đánh "xáp lá cà", Liên Bỉnh Phát sẽ là người cân việc này còn Jack giữ vai trò "ôm chân" cả hai người kia để đàn anh "tiện làm việc".

Trong trường hợp phải đối đầu với Trường Giang - Trương Thế Vinh, cặp đôi anh em này cũng có tỷ lệ thắng khả quan. Trường Giang từng chia sẻ, anh muốn nhường nhịn và giải cứu các em.

Lan Ngọc còn tiết lộ nam nghệ sĩ rất dễ bị lừa, và Jack thì lại thân với Trường Giang. Từ 3 điều này suy ra, Jack sẽ có cách lừa để xé bảng tên của người chú than thiết. Tầm này thì tình chú cháu tạm gác sang một bên để chiến thắng vậy.

jack oi cap keo cung lien binh phat la so dzach nhe - anh 0

Vậy chẳng may Jack bị Trương Thế Vinh "túm áo"? Yên tâm, anh Liên Bỉnh Phát sẽ xuất hiện để cứu bồ ngay. Thể lực của Liên Bỉnh Phát có kém một chút so với Trương Thế Vinh nhưng hơn về sức bền, nên nếu cố gắng, Phát vẫn có thể giải cứu em trai của mình khỏi vào nhà giam.

Hay như với liên minh nữ quyền Lan Ngọc và Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát có thể yếu lòng nhường nhịn nhưng Jack chắc chắn sẽ chơi hết mình. Nam ca sĩ biết rõ lợi thế em út của bản thân, có chơi mạnh tay một chút các chị cũng không giận nên sẽ là người hỗ trợ Liên Bỉnh Phát nếu chẳng may đụng phải 2 bóng hồng của Running Man Vietnam.

jack oi cap keo cung lien binh phat la so dzach nhe - anh 0

Về Karik - "tấm chiếu mới" chưa trải của chương trình năm nay nhìn qua đã rõ một điều sẽ yếu hơn Liên Bỉnh Phát và Jack bởi anh có vấn đề chấn thương chân, dù đã ổn hơn nhiều. Kể cả khi Karik liên minh với một trong những thành viên còn lại, anh vẫn dễ rơi vào tình huống bị Liên Bỉnh Phát "tiêu diệt".

"Bé Bỉnh" không sợ gì sẽ giúp đỡ cho Jack sợ độ cao, sợ nước, không biết bơi và sợ rắn. Do đó, Jack cứ yên tâm vì "cáp kèo" với anh Phát là số dzách rồi, cứ thế mà "chiến" thôi!

"Liên minh nữ quyền" Lan Ngọc - Thúy Ngân: Chị em cột chèo ai cũng dè chừng

"Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy và Liên Bỉnh Phát: Anh em như thể tay chân

Jack lần hiếm hoi cởi áo khoe body, "thả thính" về Running Man Vietnam

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ