"Liên minh nữ quyền" Lan Ngọc - Thúy Ngân: Chị em cột chèo ai cũng dè chừng

Thân thiết với nhau từ trước và ai cũng có thế mạnh riêng, "liên minh nữ quyền" của Lan Ngọc - Thúy Ngân chắc chắn sẽ rất mạnh và khiến 7 thành viên nam còn lại dè chừng.

Trước đây, từng đặt Lan Ngọc và Thúy Ngân, 2 bóng hồng của Running Man Vietnam - Chơi là chạy lên bàn cân. Cả hai đều ngang sức ngang tài bởi mỗi người có thế mạnh riêng. Do đó, khi "liên minh nữ quyền" này thật sự xuất hiện, 7 thành viên nam còn lại phải dè chừng.

lien minh nu quyen lan ngoc thuy ngan chi em cot cheo ai cung de chung - anh 0
Chị em Lan Ngọc - Thúy Ngân.

Lan Ngọc và Thúy Ngân là chị em thân thiết, từng tham gia chung nhiều chương trình nên dễ dàng phối hợp ăn ý với nhau. Trong 7 nụ cười xuân, mặc dù hay đối đầu nhưng phải công nhận, cả hai ngang tài ngang sức trong việc chơi game vận động. Cả hai lại bù trừ cho nhau ở nhiều khoảng ví dụ như sức khỏe.

Thúy Ngân được nhận xét là "nữ lực điền" của Running Man năm nay bởi cô có chiều cao và thể lực, Lan Ngọc lại không có điều đó nhưng "nữ hoàng cơ hội" sở hữu không ít mưu mẹo, lại còn là người cũ từng tham gia mùa trước nên đã rõ nhịp chơi của chương trình.

Với các thành viên mới, họ sẽ khó đoán được cách chơi của Lan Ngọc nên rất có thể sẽ bị lọt vào "bẫy" của cô.

lien minh nu quyen lan ngoc thuy ngan chi em cot cheo ai cung de chung - anh 0
lien minh nu quyen lan ngoc thuy ngan chi em cot cheo ai cung de chung - anh 0

Khi cả hai liên minh, điều đầu tiên là chắc chắn 7 thành viên nam sẽ phải nhường nhịn bởi dù gì đây cũng là 2 bóng hồng của Running Man Vietnam mùa 2. Điển hình là Liên Bỉnh Phát, ở mùa trước anh đã nhiều lần nhường nhịn Lan Ngọc và năm nay tuyên bố sẽ không nhường nữa. Thế nhưng, Trương Thế Vinh từng "tố" Liên Bỉnh Phát vẫn tiếp tục nhường một bóng hồng trong mùa 2 khiến anh khốn đốn.

Nhưng Trương Thế Vinh cũng không hề kém cạnh "bé Bỉnh" ở khoản nhường nhịn Thúy Ngân. Kết quả, dù là bộ đôi lực lưỡng của chương trình năm nay nhưng cả hai cũng dễ bại dưới tay liên minh nữ quyền nếu không chú ý và kiên quyết.

Với cặp đôi Ngô Kiến Huy - Jun Phạm, cả hai sẽ đề phòng Lan Ngọc nhưng xét về thể lực, Ngô Kiến Huy đã thừa nhận anh không thể làm lại cô em gái Thúy Ngân. Jun Phạm cũng rất e ngại nữ diễn viên Cây táo nở hoa về khoản này. Do đó, nếu "liên minh nữ quyền" và bộ đôi Thỏ rừng đối đầu với nhau, 70% lợi thế nghiêng về 2 bóng hồng xinh đẹp.

Trường Giang có lẽ sẽ đứng ngoài cuộc chơi vật lộn với các em của mình và có cách khác để chiến thắng. Tuy nhiên, anh dễ bị Lan Ngọc "tiêu diệt" vì "nữ hoàng cơ hội" từng nhận xét đàn anh có kinh nghiệm, nhanh nhạy nhưng rất dễ bị lừa nên cô không lo lắng mấy.

Jack là em út của chương trình nên nếu có chơi quá tay một chút các chị cũng sẽ không giận. Dù vậy, nam ca sĩ là một chàng trai nhẹ nhàng, ga lăng và dễ thương nên chuyện thỉnh thoảng lơ là với Lan Ngọc - Thúy Ngân sẽ có.

lien minh nu quyen lan ngoc thuy ngan chi em cot cheo ai cung de chung - anh 0

Nguy hiểm hơn là cách đây không lâu, Lan Ngọc đã thể theo yêu cầu từ fan của Jack và tuyên bố liên minh với Thúy Ngân để xé áo nam ca sĩ. Nếu chớp được thời cơ, liên minh nữ quyền hoàn toàn có cơ hội giành chiến thắng trước cặp đôi chú cháu.

"Tấm chiếu mới chưa trải" là Karik lại khá ngây thơ vì từng không đưa 2 bóng hồng này vào danh sách các đối tượng nguy hiểm cần đề phòng, mặc cho cặp đôi Thỏ rừng đã cảnh báo từ trước rằng đây mới là những con người nguy hiểm nhất.

Và cái kết đắng đã đến với Karik trong ngày ghi hình đầu tiên của anh. Chẳng hiểu chuyện gì đã xảy ra mà sau ngày quay hình về nhà, nam rapper đã lên mạng xã hội than thở mình sai và tuyên bố: "Còn thở là còn gõ".

lien minh nu quyen lan ngoc thuy ngan chi em cot cheo ai cung de chung - anh 0

Trong trường hợp Karik liên minh với những thành viên như Trương Thế Vinh hay Liên Bỉnh Phát, anh sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn vì bản thân là người chơi hệ chiến thuật, còn 2 gương mặt lực lưỡng kia lại có thế mạnh về thể lực và sức bền nên sẽ phối hợp tốt hơn.

Ngoài ra, cả hai cũng sẽ phần nào đoán được những mưu mẹo "chơi dơ" của Lan Ngọc, và Karik sẽ "thức tỉnh" đồng đội sau "ký ức thua đẹp" kia.

Running Man Vietnam - Chơi là chạy lên sóng vào tháng 9/2021.

Sẽ ra sao nếu Ngô Kiến Huy - Lan Ngọc "chung chiến tuyến" ở Running Man Vietnam?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu "Thỏ Trắng" Jun Phạm cáp kèo với Karik trong Running Man Vietnam?

Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát: Ai sẽ là "kẻ mạnh đáng gờm" của Running Man Vietnam?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ