JVevermind: Trấn Thành thể hiện cái Tôi, nghĩ mình là ‘chân lý’

Phát ngôn của Vlogger JVevermind về MC Trấn Thành được nhiều trang cộng đồng chia sẻ sáng ngày 16/05.

JVevermind đã ngồi xem lại tất cả các video được đăng tải trên kênh YouTube của MC Trấn Thành. Nam vlogger chia sẻ anh "không hề ghét Trấn Thành". JVevermind cảm thấy nam MC giống hệt bản thân của ngày xưa vì có cái tôi rất cao.

j vevermind tran thanh the hien cai toi nghi minh la chan ly - anh 0
Nội dung được đăng tải trên kênh YouTube của vlogger JVevermind.

Vlogger JVevermind nhận định sau đó: "Trong 2 clip dài dẫn luật sư tới nhà antifan và clip đính chính câu nói cắt ghép sai sự thật, Trấn Thành chỉ cần 5 phút đính chính là xong. Nhưng anh lại làm clip dài hẳn 30 phút, chủ yếu là để dằn mặt và kể khổ. Thể hiện cái tôi của bản thân.

Khi suốt một thời gian dài xung quanh bạn toàn là nhưng lời khen, lời tán dương, bạn làm gì cũng được mọi người thần tượng, ca ngợi. Bên cạnh đó bạn còn kiếm được rất nhiều tiền, được xã hội công nhận là người thành công nữa thì làm sao bạn có thể nghĩ mình là người bình thường được. Mình đặc biệt, mình hơn người...".

picture

Khi bạn nói gì cũng được tung hô là chân lý, thì dần dần bạn sẽ nghĩ mình chính là chân lý.

Vlogger JVevermind

Social Biz

Logo VieZ

Ngoài ra, trong video reaction dài 13 tiếng, vlogger JVevermind cũng kể lại nhiều câu chuyện, trong đó có việc anh suýt xảy ra ẩu đả với MC Trấn Thành.

Nguồn cơn xảy ra việc này là khi JVevermind bị nam MC nói: "Mà* có biết diễn không?" trước mặt cả ekip khi 2 người đang quay hình chung.

Nam vlogger cũng đưa ra lời khuyên: "Nếu Trấn Thành muốn biết giá trị của bản thân, hãy thử biến mất một thời gian đi. Thế giới này không có bạn vẫn tiếp diễn bình thường và không ai là không thể thay thế".

Vlogger JVevermind (JV) tên thật là Trần Đức Việt (sinh năm 1992) từng là cái tên nổi đình nổi đám của thế hệ vlogger đầu tiên của Việt Nam. Cuối năm 2018, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, JV bỗng "lặn mất tăm". Anh xoá sạch thông tin trên hầu hết các nền tảng mạng xã hội, 50 video triệu views trên kênh YouTube cũng "bốc hơi" 100%. Sau gần 5 năm, tối ngày 2/4, JV bất ngờ ra clip mới, thông báo chính thức quay trở lại đường đua mạng xã hội. 

Đạo diễn Quang Dũng: ‘Trấn Thành là đồng nghiệp rất đáng trân trọng'

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trả lời về lý do chọn diễn viên Trấn Thành vào vai bác Ba Phi - phim điện ảnh "Đất Rừng Phương Nam”.

Vũ Ngọc Đãng: ‘Thu Trang tập trung làm diễn viên, Trấn Thành quyết nhiều hơn’

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết làm việc với Thu Trang dễ hơn Trấn Thành.

Diễn viên Thái Hòa: “Tôi khâm phục Trấn Thành”

Trả lời báo Lao Động, diễn viên Thái Hòa nói anh nể đạo diễn Trấn Thành vì làm phim đạt doanh thu gần 20 triệu USD.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ