ICD nhắn gửi tới Tage: "Anh vẫn respect em..."

Sau khi Tage tuyên bố dừng cuộc beef, ICD cũng có phản hồi và còn nhắn nhủ Tage một điều.

Chiều 7/8, ICD đã có phản hồi sau khi Tage tung ra bản rap "đáp lễ" round 2 trước đó. ICD cho biết, anh đã làm sẵn một bài rap để tung ra ngay khi Tage đáp trả. Phần audio đã xong và đang trong giai đoạn hoàn thành MV lyrics.

icd nhan gui toi tage anh van respect em - anh 0
ICD đã làm xong audio bài 3.

"Nhưng rất tiếc mình phải thông báo rằng trận beef chính thức kết thúc tại đây. Mình đã rất đắn đo nhưng điều mình hướng đến là sự hoàn thiện chứ không phải là hơn thua.

Ngoài âm nhạc, sau này anh mong Tage chú ý đến phát ngôn của mình hơn. Còn trong âm nhạc, anh vẫn respect em vì tinh thần chiến đấu, em đã làm tốt hơn tất cả những thằng đang ghét anh" - ICD nhắn nhủ đến Tage.

icd nhan gui toi tage anh van respect em - anh 0
ICD đồng ý với quyết định của Tage.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả ủng hộ quyết định của ICD nhưng cũng mong anh sẽ tung audio bài 3 để mọi người cùng thưởng thức.

"Tốn công viết nhạc thì tung ra cho mọi người nghe đi anh", "đây mới là tinh thần hip hop nè", "gửi em nghe đi anh em không leak đâu", "nên như vậy beef kết thúc rồi thì tập trung làm nhạc"... là những bình luận từ khán giả.

Tối 6/8, Tage đã ra mắt Bamicay để đáp lại Rapper số 1 của ICD. Trong khi cư dân mạng đang rôm rả bàn luận, Tage cũng thông báo: "Last shot! Mình nhận thấy mọi thứ đã đi quá xa so với ban đầu và có ảnh hưởng tiêu cực đến những người trong cuộc nói riêng và cộng đồng Rap nói chung. Cái tôi của mình đã được thể hiện đủ, cho nên mình sẽ dừng nó ở đây! Nếu chưa đủ đối với bạn, xin mời!".

icd nhan gui toi tage anh van respect em - anh 0
Ở bản rap Bamicay, Tage đưa vào đủ các yếu tố để đáp trả ICD, chẳng hạn như châm chọc ICD chuyện rapper này tự nhận bản thân là người đưa rap Hải Phòng trở lại bản đồ rap Việt, ồn ào ICD bị Richchoi nhắc tên bằng bài rap diss.

Thời gian qua, rap Việt "dậy sóng" với trận beel của ICD và Tage. Bắt nguồn từ một câu nói của Tage, ICD cảm thấy không vui khi bản thân bị nói là overrated nên quyết định so trình giao lưu. Mở màn cho trận battle, ICD đưa ra bản Rap Chân chạm đất và Tage đáp lại bằng Overrated.

Tiếp đó, ICD đáp trả bằng Rapper số 1 và đến tối 6/8 Tage mới tung ra Bamicay.

icd nhan gui toi tage anh van respect em - anh 0
Tage.

Rhymastic: "Với một người không có kinh nghiệm battle như Tage, làm vậy là tốt rồi"

Cộng đồng mạng xôn xao dự đoán về bản beef của Tage

Tage đấu với ICD: Sau hai vòng đấu, ai đang "thắng" cuộc beef này?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ