Logo VieZ

I Do - Giọng mộc của "hiện tượng cover" Hương Ly

Mita|

Nhân vật đầu tiên tham gia thử thách hát live khoe giọng theo cách thật nhất.

I Do là series thử thách các ca sĩ nhằm chứng minh khả năng hát live của bản thân. Chuỗi video này mang thông điệp tôn vinh những giọng hát có thực lực và sẵn sàng chứng minh điều đó của âm nhạc Việt.

Sau Này Nếu Có Thương Em là ca khúc vừa được Hương Ly ra mắt vào tối 24/2. Thông qua sản phẩm âm nhạc này, nữ ca sĩ khẳng định rằng giữa muôn vàn bài hát về người yêu cũ về nỗi đau đã qua, cô muốn ra mắt một bài hát chữa lành, đồng cảm với tổn thương của mỗi cô gái.

Hương Ly là chủ nhân của nhiều bản cover "triệu view" và được một bộ phận khán giả ưu ái gọi là "hiện tượng cover".

Những bản cover của Nguyễn Hương Ly được yêu mến bởi cách thể hiện tự nhiên, giàu cảm xúc. Sự kết hợp với nhiều nhạc cụ khác nhau cũng mang đến nhạc cảm mới lạ và bất ngờ.

63ff342a4acc760018a6d608
63ff34297b234900114ee254

Khi sức nóng từ trào lưu hát cover không còn, nữ ca sĩ nhanh chóng thay đổi đường hướng hoạt động, trở thành ca sĩ solo chuyên nghiệp. 

Đề cập về thứ tự ưu tiên giữa gia đình và sự nghiệp, Hương Ly bày tỏ: "Rất khó để nói là bên nào quan trọng hơn với tôi. Phải tính vào thời điểm, như lúc tôi sinh viên hay mới lập gia đình, tôi sẽ tập trung toàn bộ vào tổ ấm. Hiện tại, khi Ly đã được mọi người biết tới và gia đình đã ổn định, thì đây là lúc mà tôi tập trung cho sự nghiệp hơn một chút."

Hương Ly lần đầu gây chú ý công chúng vào năm 2019 với bản cover ca khúc nhạc Hoa Độ Ta Không Độ Nàng. Sau đó, ca sĩ liên tục hút lượng nghe xem lớn với các bản cover Sóng Gió (93 triệu), Từng Yêu (87 triệu), Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh (56 triệu)...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ