Huyền thoại hip-hop Mỹ "quay xe" sau tuyên bố làm album cuối cùng

Những thông tin trấn an dư luận sau khi quá nhiều những nguồn tin khác nhau được đưa ra.

Sau khi tuyên bố rằng album tiếp theo có thể sẽ là album cuối cùng của anh ấy, 50 Cent đã trấn an người hâm mộ rằng ông không có ý định từ bỏ hoàn toàn âm nhạc.

Ông chủ của nhóm nhạc G-Unit đã tạo ra một sự chấn động trong cộng đồng rap vào tháng trước khi tuyên bố sẽ dừng cuộc chơi của mình tại rap game.

"Album tiếp theo của tôi có thể là album cuối cùng của tôi", nam rapper chú thích phía dưới một video. Ông cũng viết thêm:"Tôi đã áp đảo hip hop trong 14 năm, những con số sẽ không bao giờ nói dối".

huyen thoai hip hop my quay xe sau tuyen bo lam album cuoi cung - anh 0

Tuy nhiên, trong lần xuất hiện gần đây trên The Talk, 50 Cent đã làm rõ những bình luận này. Nam rapper nhắc đến kế hoạch phát hành thêm một album phòng thu, nhưng cho biết anh ấy muốn tiếp tục sáng tạo âm nhạc cho các dự án màn ảnh rộng và cả những bộ phim truyền hình.

"Tôi có thể nghĩ rằng tôi sẽ xuất bản một album dài hơn nữa, sau đó những việc khác tôi làm sẽ được kết nối với điện ảnh và truyền hình. Tôi đang có rất nhiều thành công trong lĩnh vực này nên tôi có cơ hội tiếp tục phát hành âm nhạc thông qua các dự án mà tôi đang thực hiện", huyền thoại của dòng nhạc Rap chia sẻ.

huyen thoai hip hop my quay xe sau tuyen bo lam album cuoi cung - anh 0

50 Cent đang đang trong chuyến lưu diễn để quảng bá cho loạt phim Power Book IV: Force của mình, Ông chưa phát hành một album phòng thu nào kể từ Animal Ambition năm 2014.

Tuy nhiên, ông trùm hip-hop đã tiếp tục nhá hàng sản phẩm bị trì hoãn từ lâu của anh ấy là Street King Immortal, ban đầu dự kiến sẽ cho ra mắt vào năm 2011. 

50 Cent cung cấp một chút cập nhật về dự án trong một cuộc phỏng vấn với Independent vào mùa hè năm ngoái, khi nam rapper tiết lộ rằng mình đã loại bỏ phiên bản gốc của Street King Immortal.

Một rapper tự khẳng định mình nằm trong "Top 10 mọi thời đại"

"Người chơi vần hay nhất Việt Nam" quay lại với nhạc Rap sau 2 năm

Shawn Mendes dời hẳn tour lưu diễn sang năm 2023 vì một lý do

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ