Logo VieZ

Một rapper tự khẳng định mình nằm trong "Top 10 mọi thời đại"

Trần Thư|

Với 14 năm gắn bó cùng Rap, liệu 50 Cent có xứng đáng lọt top 10?

Mặc dù chưa phát hành một dự án lớn nào kể từ The Kanan Tape vào năm 2015, 50 Cent vẫn tin rằng anh đã tạo dựng được một vị trí vững chắc của mình trong ngành công nghiệp giải trí nói chung và thể loại Rap nói riêng.

mot rapper tu khang dinh minh nam trong top 10 moi thoi dai - anh 0
50 Cent.

Trong một bài đăng trên Instagram để chia sẻ về album tiếp theo của mình, 50 Cent đã có những nhắc nhở đối với các nhà phê bình âm nhạc rằng anh ta đã "áp đảo hip-hop trong 14 năm".

"Những con số sẽ không bao giờ nói dối. Nhưng tôi lại không nằm trong bất kỳ danh sách yêu thích nào cả" anh viết trong phần chú thích, "Tôi chắc chắn mình phải có tên trong Top 10 rapper của mọi thời đại và tôi thậm chí còn chưa hoàn thành chặng đường của mình với thứ âm nhạc này".

Đối với album sắp tới của mình, một trong những nhân vật quyền lực nhất trong làng hip-hop tiết lộ dự án này "có thể sẽ là lần cuối của tôi". Những chia sẻ của 50 Cent được đưa ra sau 5 tháng kể từ lần cuối anh ấy giới thiệu về album sắp ra mắt của mình.

mot rapper tu khang dinh minh nam trong top 10 moi thoi dai - anh 0

Trong một cuộc phỏng vấn với The Independent vào tháng 7, nam rapper đã tiết lộ kế hoạch phát hành âm nhạc mới vào tháng 9. "Tôi sẽ không nói ai tham gia vì tôi là người thú vị nhất trong album lần này", 50 cent chia sẻ.

Sau đó, anh cũng xác nhận dự án này sẽ không phải là album Street King Immortal bị trì hoãn trong suốt nhiều năm qua của anh. Sản phẩm này đã từng được 50 cent tiết lộ sẽ là album thứ 4 của mình. Ban đầu, sản phẩm này được dự định sẽ phát hành vào mùa hè năm 2011. Tuy nhiên, sau quá nhiều lần dời hẹn, sản phẩm này sau 10 năm vẫn chưa được xuất hiện trước công chúng. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Complex

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ