Huyền thoại âm nhạc thế giới phản hồi về nghi vấn "đạo ý tưởng" của đàn em BTS

Mọi thứ đã được giải quyết ổn thỏa giữa cả hai, tuy nhiên nhiều khán giả vẫn mong muốn nhiều hơn.

Vào ngày 16/2, Huening Kai đã chia sẻ một bức ảnh selfie khi đang tham gia vào buổi shooting cho album mới của TXT mang tên The Chaos Chapter: Fight or Escape. Dễ dàng nhận thấy buổi chụp hình này lấy ý tưởng từ những vận động viên trượt ván. 

huyen thoai am nhac the gioi phan hoi ve nghi van dao y tuong cua dan em bts - anh 0
Bức ảnh được Huening Kai đăng tải.

Chú thích cho bức ảnh này, nam idol viết: "Tôi là một cậu bé trượt ván". Người hâm mộ có lẽ đã gửi cho Avril Lavigne bài viết này vì nhiều khán giả có sự liên tưởng đến bài hát Sk8er Boi mà cô đã cho ra mắt vào năm 2002. 

Đến ngày 18/2, nữ ca sĩ đã retweet lại bài đăng của Huening Kai cùng 3 biểu tượng cảm xúc "quẩy lên". Một số người hâm mộ cũng đang kỳ vọng rằng những đàn em của BTS sẽ gia nhập vào phần âm nhạc của bộ phim Sk8er Boi sắp tới của Avril Lavigne.

Trong năm 2002, khi chỉ mới mấp mé 17 tuổi, Lavigne gia nhập nhập vào thị trường âm nhạc ra mắt album Let Go. Kề từ khi album đột phá cô đã bán được hơn 40 triệu album và hơn 50 triệu đĩa đơn trên toàn thế giới. Cô được mệnh danh là "nữ hoàng nhạc pop punk".

huyen thoai am nhac the gioi phan hoi ve nghi van dao y tuong cua dan em bts - anh 0
Phản hồi của Avril Lavigne.

Let Go giúp Lavigne trở thành nữ nghệ sĩ solo đầu tiên giành được ngôi vị quán quân ở Anh, album đã được chứng nhận bốn đĩa Bạch kim bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ (RIAA). Tới năm 2009, album đã bán được tổng cộng hơn 16 triệu bản trên toàn thế giới. 

Lavigne đã có tổng cộng sáu single đạt vị trí quán quân trên toàn thế giới, đó là Complicated, Sk8er Boi, I'm with You, My Happy Ending, Nobody's Home, và Girlfriend. Với hơn 34 triệu bản album được tiêu thụ toàn cầu, cô trở thành một trong những nghệ sĩ có album phát hành bán chạy nhất tại Mỹ

huyen thoai am nhac the gioi phan hoi ve nghi van dao y tuong cua dan em bts - anh 0
Avril Lavigne là một trong những nhân vật nổi bật nhất của dòng Pop Punk.

Ca khúc của BTS được khán giả Nhật Bản thích nhất là...

3 nam idol bùng nổ nhất Kpop trong tháng 2 là...

Đi hát trở lại sau 4 năm, Bae Suzy đạt được gì với ca khúc mới?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ