Logo VieZ

Hữu Tín có thể đối mặt với mức án chung thân

Kim Anh - Nguyễn Tài

|

Hữu Tín có thể bị phạt mức án cao nhất là chung thân khi bị khởi tố 2 tội danh.

Vừa qua, sự kiện diễn viên Hữu Tín bị bắt vì tổ chức sử dụng và tàng trữ chất cấm tại nhà riêng, khiến cho khán giả vô cùng sửng sốt. Ngày 17/06, công an Quận 8 quyết định khởi tố và bắt tạm giam diễn viên Hữu Tín cùng các đối tượng có liên quan. Theo lời chia sẻ của luật sư thuộc Đoàn luật sư TP. Hà Nội, với 2 tội danh tàng trữ và tổ chức sử dụng chất cấm, Hữu Tín có thể đối mặt với các mức án cao.

huu tin co the doi mat voi muc an chung than - anh 0
Hữu Tín tại cơ quan điều tra.

Xét về tội danh tàng trữ, cơ quan chức năng sẽ tiến hành giám định khối lượng và loại chất cấm mà nam diễn viên tàng trữ và sử dụng, từ đó xác định mức án phù hợp. Trong trường hợp của Hữu Tín, anh có thể đối mặt với mức phạt thấp nhất là từ 1-5 năm và cao nhất là tù chung thân.

Bên cạnh đó, Hữu Tín tiếp tục bị khởi tố với tội danh tổ chức sử dụng chất cấm. Nam diễn viên có thể bị xử phạt từ 7-15 năm tù, vì tổ chức sử dụng chất cấm từ 2 người trở lên.

huu tin co the doi mat voi muc an chung than - anh 0
Tang vật được thu giữ.
huu tin co the doi mat voi muc an chung than - anh 0
Diễn viên Hữu Tín.

Trần Hữu Tín (diễn viên Hữu Tín, ngụ tại TP.HCM) là một diễn viên được nhiều người biết đến sau khi giành được giải quán quân chương trình Cười xuyên Việt năm 2016. Hữu Tín còn tham gia sân khấu kịch, game show, phim truyền hình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ