Hồ Ngọc Hà: Kể nỗi lòng của Nguyễn Hồng Thuận khi hát về mẹ

Tối 8/6, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã tung ra "mảnh ghép" thứ ba nằm trong album dành tặng Cha Mẹ với ca khúc chủ đề cùng tên - “Kỳ Quan Thứ 8” do Hồ Ngọc Hà thể hiện.

Sản phẩm âm nhạc này được Nguyễn Hồng Thuận gửi gắm ca sĩ Hồ Ngọc Hà thể hiện và cũng đánh dấu lần tái hợp của cả hai sau nhiều dự án thành công trước đó.

Giải thích cho lựa chọn Hà Hồ, nam nhạc sĩ bật mí cả hai đã đồng hành cùng nhau 10 năm, tạo nên thương hiệu mang tên "Tình Ca Nguyễn Hồng Thuận - Hồ Ngọc Hà".

Xuyên suốt MV Kỳ Quan Thứ 8 là hình ảnh Hồ Ngọc Hà thu âm trong studio và lồng ghép với những khoảnh khắc đồng hành điều trị Ung thư cùng mẹ của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

picture

Khi hát bài về mẹ, tôi nghĩ tương lai những đứa con sẽ hát về mình như thế.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Nhạc Việt

Logo VieZ

Nói về lần hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trong dự án Kỳ Quan Thứ 8, ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Tôi thấy đây là một bài hát rất hay. Lâu rồi chưa có 1 bài hát nào tặng Mẹ của chính mình nên rất vui khi đi thu âm và được hợp tác thể hiện ca khúc trong dự án lần này.

Đây là một món quà tặng cho gia đình nên khi hát tôi cũng nghĩ về Mẹ, nghĩ về tương lai, những đứa con sẽ hát về mình như thế. Những câu chuyện trong bài hát này tôi nghĩ trong một gia đình ai cũng trải qua giây phút như thế nên tôi không xa lạ khi thể hiện và cảm thấy nó rất gần gũi".

ho ngoc ha ke noi long cua nguyen hong thuan khi hat ve me - anh 0
Ca sĩ Hà Hồ từng chứng kiến quá trình nhạc sĩ Hồng Thuận sát cánh cùng mẹ suốt thời gian bà điều trị ung thư, do đó xúc động với ca từ.

Về khoảnh khắc nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận bật khóc trong phòng thu, ca sĩ Hồ Ngọc Hà tiết lộ: "Tôi cảm thấy vui vì đã kể được câu chuyện như chính nỗi lòng của nhạc sĩ.

Khi hát ca khúc này, tôi đặt mình vào trường hợp là người con ở trong ca khúc nghĩ về mẹ của mình. Tôi cũng hiểu câu chuyện của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nên tôi thông cảm và thấy rất xúc động khi nghe điều này".

Hồ Ngọc Hà sinh ngày 25/11/1984. Cô là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu. Hà Hồ bắt đầu sự nghiệp người mẫu năm 15 tuổi, ra mắt album đầu tay năm 2004.

Mục đích liveshow ‘Love Songs - Love Vietnam’ của Hồ Ngọc Hà?

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tổ chức lễ cưới cuối năm

Hồ Ngọc Hà: 'Tôi không hát hay, nhảy đẹp nhưng có mỗi thứ một ít'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ