Hứa Nhật Khánh Uyên đăng bài tố bị anh em 'đâm chọt', netizen hoang mang: 'B3212 lục đục hả?'

Chia sẻ

Cộng đồng mạng đang xôn xao về thông tin “chị Thỏ Ngọc” Hứa Nhật Khánh Uyên đăng tải trạng thái ám chỉ bị anh em thân thiết hãm hại.

Hứa Nhật Khánh Uyên đăng bài tố bị anh em 'đâm chọt', netizen hoang mang: 'B3212 lục đục hả?'

Hứa Nhật Khánh Uyên vốn là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng qua những clip diễn xuất hài hước và duyên dáng. Bên cạnh đó còn là những màn cover bài hát gây sốt cõi mạng. Cô bạn dần chứng tỏ tài năng khi tham gia vào nhiều sản phẩm giải trí và thành lập nhóm hoạt động riêng mang tên B3212.

hua nhat khanh uyen dang bai to bi anh em dam chot netizen hoang mang b3212 luc duc ha - anh 0
Có óc hài hước và năng khiếu nghệ thuật. Hứa Nhật Khánh Uyên được lòng nhiều netizen và sở hữu lượt theo dõi "khủng" trên mạng xã hội.

Tuy nhiên mới đây, Khánh Uyên vừa gây náo loạn cộng đồng mạng khi đăng tải dòng trạng thái như đang ám chỉ bị những người thân thiết "đâm chọt" và lừa dối. Cụ thể bài đăng của Khánh Uyên:

Đúng vậy đó, tôi bị thiểu năng, ngu dốt nên tôi luôn bị lừa, được chưa?. Anh em rồi cũng có ngày đâm chọt tôi thôi. Đó là lý do tôi chọn cách rời đi, vì tôi đã yêu họ quá mù quáng. Tôi thề sau ngày hôm nay tôi sẽ *** tin vào một ai, chỉ tin vào bản thân và công việc của mình. Cảm ơn mọi người đã luôn bên tôi. - Dòng trạng thái gây náo loạn dân tình của Khánh Uyên.

hua nhat khanh uyen dang bai to bi anh em dam chot netizen hoang mang b3212 luc duc ha - anh 0
 Dòng trạng thái của Khánh Uyên lập tức trở nên rầm rộ trên mạng xã hội dù mới chỉ đăng hơn 10 phút nhưng đã có hơn 10.000 lượt tương tác. Cư dân mạng cũng tràn vào dưới phần bình luận để "hóng hớt" thông tin.

Những dòng viết đầy phẫn nộ và bất lực của Khánh Uyên càng làm netizen tò mò hơn về việc liệu có xảy ra drama gì giữa cô và những người thân thiết xung quanh hay không. Một số lại "đoán già đoán non" về những cái tên có khả năng được "điểm mặt" trong hội "anh em đâm chọt" Hứa Nhật Khánh Uyên.

Đặc biệt là những thành viên nằm trong nhóm B3212 vì gần đây nhóm đã ít đăng clip và thiếu vắng một vài gương mặt. Có điều chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, Khánh Uyên đã xóa dòng trạng thái trên. Điều này càng làm cho netizen tò mò và hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra với "chị Thỏ Ngọc".

- Ủa alo? Drama gì vậy? Bà Kus đang chửi ai vậy mọi người?

- Thành viên trong nhóm B3212 hả? Thấy dạo này nhóm ít hoạt động.

- Nãy thấy hơn 1000 bình luận xong quay lại cái xóa bài mất tiêu.

- Xóa bài rồi mọi người ơi. Chuyện gì vậy trời?

hua nhat khanh uyen dang bai to bi anh em dam chot netizen hoang mang b3212 luc duc ha - anh 0
Tuy nhiên Khánh Uyên đã đăng tải dòng trạng thái mới cho biết cô chỉ đang vướng vào vấn đề cá nhân và không liên quan đến công việc hay team B3212. Dù vậy netizen vẫn đang đặt nghi vấn về chuyện gì đang thực sự xảy ra với Khánh Uyên khiến cô liên tục thay đổi nội dung các bài đăng như vậy.

 

Võ Hà Linh tự bóc phốt: Sẵn sàng lập group anti-fan để netizen 'tung hoành'?

Hari Won than gia đình tại Hàn phải ở nhà thuê, nam Social Star liền phản bác: 'Chị dư sức mua nhà'

Minh Quân lên tiếng trước tin đồn Nhật Kỳ lăng nhăng, hứa sẽ kể rõ mọi chuyện

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ