Logo VieZ

“House Of The Dragon": Điệu nhảy trước hôn nhân thảm họa

Phạm Thảo|
Nghe Audio00:00

Màn khiêu vũ ấn tượng của Jacaerys và Halaena trước khi khước từ hôn ước.

Trong tập 6, Rhaenyra đã đề xuất một hôn ước giữa Halaena và Jacaerys, tuy nhiên nhanh chóng bất thành trước sự khước từ của Alicent. Tuy nhiên, cảnh phim hai nhân vật này cùng nhau khiêu vũ trong một bữa tiệc đã để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

house of the dragon dieu nhay truoc hon nhan tham hoa - anh 0
Cảnh khiêu vũ khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Cụ thể, trong phân cảnh này khi nhà vua Viserys lướt một vòng quanh bàn tiệc và thấy cả gia đình đều đang hạnh phúc, vui vẻ. Ai nấy hào hứng chúc tụng, thưởng thức không gian tiệc và cười nói rôm rả. Lúc này, vua Viserys đã mệt kết hợp thêm hiệu ứng mơ màng nên có thể đây chỉ là những ảo giác của nhà vua. Ngay sau đó, mọi thứ trở lại với thực tại và khuôn mặt ai cũng lạnh tanh trên bàn tiệc.

house of the dragon dieu nhay truoc hon nhan tham hoa - anh 0

Cảnh phim này như ngụ ý về một thực tại khác đang tồn tại nếu Alicent đồng ý hôn ước. Đám cưới của Jacaerys và Halaene sẽ được diễn ra, cả hai sẽ sống hạnh phúc cùng nhau trong sự chúc tụng của mọi người. Hơn hết, chiến tranh trong gia tộc cũng sẽ không bùng nổ. Tuy nhiên, sự thật phũ phàng mọi thứ chỉ là ảo ảnh.

house of the dragon dieu nhay truoc hon nhan tham hoa - anh 0

Liệu Alicent có chút tiếc nuối nào trước mọi chuyện đang xảy ra không? Đặc biệt khi Halaena phải lấy một người chồng tồi tệ như Aegon và đang sống không hạnh phúc?

House Of The Dragon là tiền truyện lấy bối cảnh trước câu chuyện trong Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền). 200 năm trước khi vương triều Targaryen sụp đổ, đây chính là thời kỳ hưng thịnh nhất của gia tộc họ Rồng. Nội dung phim xoay quanh cuộc nội chiến tàn khốc giữa hai vị công chúa và hoàng tử nhằm tranh giành Ngôi Báu Sắt do cha để lại. Sự kiện này được đặt tên là "Vũ Điệu Của Bầy Rồng". House Of The Dragon ra mắt vào ngày 22/08/2022 - Công chiếu tại VieON!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ