Logo VieZ

Hot TikToker Phượng Vỹ: 9X nấu ăn có giọng ngọt như mía lùi, sở hữu công thức triệu views

Nhắc đến các kênh nấu ăn nổi bật trên TikTok, chắc chắc không thể bỏ qua Phượng Vỹ. Những công thức nấu ăn thuần Việt vừa ngon vừa dễ thực hiện của cô nàng đã trở thành "cứu cánh" cho nhiều bạn trong mùa dịch.

Hot TikToker Phượng Vỹ: 9X nấu ăn có giọng ngọt như mía lùi, sở hữu công thức triệu views

Những ngày giãn cách xã hội đầy căng thẳng thì việc phải "tự nấu ăn" có vẻ như đang làm khó nhiều người. Do đó, nhiều người đã tìm đến kênh TikTok của Phượng Vỹ (@phuongvy_1105) để để học hỏi. 

Từ những nguyên liệu dễ tìm, quen thuộc trong bữa ăn của người Việt, nữ TikToker đã sáng tạo, biến hóa chúng trở thành những món ăn ngon miệng, đẹp mắt. Cộng thêm chất giọng ngọt ngào, dễ nghe giúp kênh của Phượng Vỹ được lòng người xem.

hot tik toker phuong vy 9 x nau an co giong ngot nhu mia lui so huu cong thuc trieu views - anh 0
Nụ cười rạng rỡ của Phượng Vỹ.

Tham gia TikTok từ tháng 11 năm 2020, đến hiện tại, cô nàng đã có hơn 1,9 triệu người theo dõi. Được biết, khi phải ở nhà tuân thủ quy định phòng chóng dịch, Phượng Vỹ quyết định chia sẻ các công thức nấu ăn của mình đến mọi người.

Nhờ TikTok, 9X cũng có công cụ giúp giảm stress trong mùa dịch. 

Nhờ công thức chuẩn "nhanh - gọn - lẹ", các video của cô nàng nhanh chóng thu hút "triệu views" và có lượt tương tác cao. Món tóp mỡ da giòn của Phượng Vỹ cũng trở thành trend thịnh hành trên TikTok vì cách chế biến mới lạ, sáng tạo. 

Video dạy làm "tóp mỡ da giòn" của Phượng Vỹ đạt hơn 13 triệu views.

Nếu bạn là tín đồ yêu món Việt thì chắc chắc phải nhấn "follow" ngay kênh của Phượng Vỹ. Đa số các món ăn trên kênh của cô nàng là món Việt, từ món chay, món ăn cơm hay đến các món ăn vặt đều không thể làm khó cô nàng. Dù video chỉ dài từ 1-2 phút nhưng 9X luôn cố gắng truyền tải một cách đầy đủ cách làm đến người xem của mình.

Chỉ với những video dài từ 2-3 phút nhưng Hot TikToker Phượng Vỹ đã giúp người xem có thêm nhiều món ăn ngon miệng, bổ dưỡng. Việc tự nấu ăn đã trở nên dễ dàng hơn khi theo dõi những video nấu ăn của cô nàng.

hot tik toker phuong vy 9 x nau an co giong ngot nhu mia lui so huu cong thuc trieu views - anh 0
Món Việt luôn nhận được sự ưu ái trên kênh TikTok của Phượng Vỹ.

Nếu đã chọn sáng tạo nội dung về ẩm thực, đương nhiên Phượng Vỹ cũng phải đối mặt với việc vất vả khi quay video. Những YouTuber như Quỳnh Trần JP, Vợ chồng nhà Nhân JP... cũng đã chia sẻ về khó khăn của các kênh ăn uống hay chia sẻ công thức nấu ăn gặp phải.

Nấu ăn thì dễ nhưng việc căn chỉnh góc quay, ánh sáng... lại tốn khá nhiều thời gian, công sức. Hot TikToker từng chia sẻ dành 3 - 4 tiếng mỗi ngày để nấu ăn, quay video, chỉnh sửa và đăng tải. Dù có khó khăn nhưng sự cố gắng của Phượng Vỹ đã được đền đáp khi các sản phẩm được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Hiện tại, Phượng Vỹ đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. 9X cũng đang đầu tư phát triển kênh YouTube riêng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ