Logo VieZ

Mới nghe nói: TikToker Hùng Bi cắm sừng bạn gái, "gian gian díu díu mập mờ" với hot girl 2k7

Anh Anh

|

Hot TikToker Hùng Bi bị "phốt" cắm sừng người yêu hiện tại và có hành động thân thiết với hot girl Chu Huyền mới chỉ 15 tuổi.

Vừa qua, TikToker Hùng Bi bị cộng đồng mạng lên án do có hành động thân thiết tại quán bar với Chu Huyền. Cụ thể, Hùng Bi đang trong mối quan hệ với bạn gái là Nhật Lệ nhưng sau khi sự việc xảy ra mới xác nhận đã chia tay với Nhật Lệ.

moi nghe noi tik toker hung bi cam sung ban gai gian gian diu diu map mo voi hot girl 2k7 - anh 0
Người yêu Nhật Lệ xinh đẹp và tài giỏi của Hùng Bi. Ảnh: FB Nhật Lệ

Sau khi sự việc bị cộng đồng mạng chỉ trích, cả Hùng Bi và Chu Huyền đều đăng bài để giải thích chi tiết vụ việc. Tuy nhiên, sau những giải thích từ cả hai phía, cộng đồng mạng vẫn không ngừng chỉ trích và cho rằng đó vẫn là những hành động không thể chấp nhận được và những giải thích chỉ là ngụy biện. 

moi nghe noi tik toker hung bi cam sung ban gai gian gian diu diu map mo voi hot girl 2k7 - anh 0
Hùng Bi

Theo Hùng Bi giải thích, anh thừa nhận hành động đi chơi như vậy khi đang trong mối quan hệ yêu đương với Nhật Lệ là sai. Nhưng anh không hề biết về tuổi của Chu Huyền và không có ý định tán tỉnh hay tiến tới mối quan hệ với hot girl này.

moi nghe noi tik toker hung bi cam sung ban gai gian gian diu diu map mo voi hot girl 2k7 - anh 0
Bình luận giải thích thêm trong video

Còn bên phía của Chu Huyền, cô giải thích mình chỉ ở gần nên ghé chơi với Hùng Bi, không hề biết là anh đang trong mối quan hệ với Nhật Lệ. Cô còn yêu cầu chủ quán bar mở camera để check lại đoạn clip cô gác chân và có hành động thân thiết với Hùng Bi. 

Hiện tại, sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm và xác minh các đoạn clip tố những hành động thân thiết vượt quá giới hạn của Hùng Bi và Chu Huyền. Cả hai đang tạm khóa hết các tài khoản mạng xã hội để tránh áp lực dư luận. 

TikToker Hùng Bi tên thật là Nguyễn Tiến Hùng, sinh ngày 18/06/1998, ở Hà Nội. Anh nổi tiếng trên TikTok với vẻ ngoài điển trai và những video nói về tình yêu.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ