"Tình tin đồn" nói về việc Han Sara rời công ty Đông Nhi: "Bình thường, như đi học, cứ 5 năm sẽ đổi môi trường một lần"

Những chia sẻ rất thẳng thắn từ một nhân vật cũng đã gắn bó lâu năm với 6th Sense Entertainment.

Mới đây, thành viên Tùng Maru của Uni5 đã có những chia sẻ cảm nghĩ về việc Han Sara rời khỏi công ty chủ quản chung là 6th Sense Entertainment do Ông Cao Thắng và Đông Nhi dẫn dắt. Anh cũng là một trong những nhân vật gắn bó lâu nhất với công ty giải trí này.

Tùng Maru chia sẻ quan điểm: "Thực chất, tôi và người trong công ty thấy việc đó rất bình thường. Thời hạn hợp đồng giữa Sara và công ty đã hết, và bạn có định hướng mới thì rời thôi.

Giống như hồi đi học, cứ 5 năm chúng ta sẽ đổi môi trường một lần. 6th Sense Entertainment cũng tương tự và môi trường này cũng đã giúp Han Sara trưởng thành suốt thời gian vừa rồi".

picture

Thời hạn hợp đồng giữa Sara và công ty đã hết, và bạn có định hướng mới thì rời thôi. Giống như hồi đi học, cứ 5 năm chúng ta sẽ đổi môi trường một lần

Tùng Maru

Nhạc Việt

Logo VieZ

Trước đó, Han Sara cũng đã đăng tải một bức tâm thư về việc rời 6SE sau 6 năm gắn bó, đồng thời giải thích lý do rằng cô mong muốn "tìm kiếm thử thách mới":

"Hồi xưa em luôn nghĩ rằng hạnh phúc này sẽ kéo dài mãi, cho đến khi em nhận ra câu chuyện nào cũng đến lúc phải lật sang trang. 

Có lẽ đã đến lúc em bước ra khỏi vòng an toàn và đến với những thử thách lớn hơn, dù em biết sẽ không dễ dàng nhưng em muốn vượt qua giới hạn của chính bản thân mình".

tinh tin don noi ve viec han sara roi cong ty dong nhi binh thuong nhu di hoc cu 5 nam se doi moi truong mot lan - anh 0
Han Sara và Tùng Maru có mối quan hệ rất thân thiết.

Trước đó, trong họp báo MV Đôi Mi Em Đang U Sầu, toàn bộ "gà cưng" nhà 6th Sense (công ty của Ông Cao Thắng - Đông Nhi) như Han Sara, Song Luân Uni5, LipB,... đều vắng mặt. Chính vì thế, đã có những tin đồn râm ran về việc Han Sara đã rời công ty. 

Hot girl Han Sara sinh ngày 17/11/2000 tại Thành phố Seoul, Hàn Quốc. Cô được các khán giả biết đến sau khi tham gia vào cuộc thi The Voice tại vòng "Giấu mặt" trong bài hát Haru Haru đình đám của nhóm nhạc Big bang một thời.

Đúng như chị H "chăn gà": Han Sara chính thức rời khỏi công ty Đông Nhi sau 6 năm, kết lại bằng tâm thư xúc động

Chị H 'chăn gà' thì thầm: Han Sara đã rời bỏ Đông Nhi, lý do họp báo MV không một talent nào tham dự là đây?

Không biết "thoát fan" xong chưa chứ fanchant của Đông Nhi ở sân khấu gần nhất vẫn "nổi da gà" thế này đây!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ