HOT: Hai đêm diễn của BLACKPINK ở Hà Nội có nguy cơ bị hủy!

Trước thông tin hai đêm diễn của BLACKPINK vào ngày 29, 30/7 ở Hà Nội sẽ bị hủy, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) cho biết sẽ có cuộc họp giữa các cơ quan liên quan về đêm diễn của BLACKPINK.

Hai đêm diễn của nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK dự kiến diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 29-30/7.  

Những ngày gần đây, đơn vị tổ chức đang gấp rút vận chuyển vật liệu phụ kiện để lắp ráp khung rạp tại sân vận động Mỹ Đình. Công nhân tất bật thi công, chuẩn bị cho đêm diễn quan trọng được nhiều khán giả mong chờ.

hot hai dem dien cua blackpink o ha noi co nguy co bi huy - anh 0
Hai đêm diễn tại Hà Nội nằm trong tour diễn vòng quanh thế giới thứ hai của nhóm.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội, một số người loan tin đồn cho rằng đêm nhạc này sẽ bị hủy. Thông tin này khiến người hâm mộ lo lắng. Cơ quan quản lý nhà nước có ý kiến về việc dừng đêm nhạc do bất cập về bán vé của nhà tổ chức.

Ngày 22/7, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết vào ngày 24/7, UBND TP. Hà Nội và các cơ quan liên quan dự kiến họp về hai đêm diễn của nhóm BLACKPINK. Quyết định hủy hay cho tiếp tục biểu diễn sẽ được đưa ra sau cuộc họp.

Trước đó, chiều 20/7, IME Vietnam (đơn vị tổ chức show) đưa thông báo xác nhận hai đêm nhạc BLACKPINK tại Hà Nội sẽ diễn ra với quy mô tương tự các buổi biểu diễn khác trên toàn cầu, nhằm xoa dịu dư luận về danh sách bài hát biểu diễn ít hơn nhiều so với đêm nhạc ở các quốc gia khác.

hot hai dem dien cua blackpink o ha noi co nguy co bi huy - anh 0
Hai đêm diễn của BlackPink tại Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm của khán giả, người hâm mộ. Khâu dựng sân khấu đang được ê kíp thực hiện ở Mỹ Đình. (Nguồn: Tiền Phong)

Trước khi dính vào tin đồn bị hủy biểu diễn, nhà tổ chức cũng khiến dư luận bức xúc về nghi vấn "ủng hộ đường lưỡi bò".

Chiều 5/7, PGS.TS Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ VHTTDL - cho biết Bộ VHTTDL chỉ đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn và các đơn vị liên quan xác minh thông tin công ty tổ chức đêm nhạc ủng hộ "đường lưỡi bò".

Ngày 6/7, IME - đơn vị tổ chức show BlackPink ở Hà Nội - thông báo đã làm việc trực tiếp và gửi công văn giải trình lên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cùng các bộ, ban, ngành liên quan về sự việc "ủng hộ đường lưỡi bò".

"Hình ảnh bản đồ trên website không đại diện cho lãnh thổ quốc gia nào và chúng tôi ý thức được việc tôn trọng chủ quyền và văn hóa của tất cả quốc gia mà IME có mặt. IME nhanh chóng rà soát và cam kết thay thế những hình ảnh không phù hợp với người dân Việt Nam. Mục tiêu của IME tại Việt Nam là mang đến cho người hâm mộ Việt các chương trình và nghệ sĩ của thế giới nên rất mong nhận được sự đón nhận của chính quyền địa phương và người dân Việt Nam", đại diện công ty IME chia sẻ.

BLACKPINK là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty YG Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm gồm 4 thành viên bao gồm Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. BLACKPINK chính thức ra mắt với album đĩa đơn đầu tay mang tên Square One gồm hai ca khúc "Boombayah" và "Whistle".  

Báo Hàn cảnh báo tình trạng lừa đảo vé concert BLACKPINK tại Hà Nội

Giá vé concert của hai thành viên Super Junior bằng ½ vé đêm BLACKPINK

Dừng bán vé concert ‘BORNPINK‘ của BLACKPINK tại Hà Nội

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ