Giá vé concert của hai thành viên Super Junior bằng ½ vé đêm BLACKPINK

“DElight Party” là World Tour Fancon năm 2023 của Super Junior-D&E (2 thành viên của nhóm Super Junior: Donghae và Eunhyuk).

DElight Party được tổ chức trong khuôn viên nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM vào ngày 2/9/2023. Khu vực sân khấu được chia làm 4 phần, với 4 mức giá được đánh giá là hợp lý, giá vé cao nhất chưa tới 5 triệu, thấp nhất 2 triệu.

gia ve concert cua hai thanh vien super junior bang ve dem blackpink - anh 0
Tất cả các hạng vé đều có thể tham gia soundcheck (tổng duyệt trước giờ G), với số lượng có hạn được bốc thăm ngẫu nhiên. 

Cụ thể, VIP ngồi - 4,8 triệu; VIP đứng - 4,2 triệu; Zone D - 3 triệu; Zone E - 2 triệu. Bên cạnh đó, các đãi ngộ đi kèm cũng rất hấp dẫn.

Các hạng vé từ thấp đến cao đều được tặng kèm poster chính thức của idol. Card bo góc và poster ký tặng dành cho 3 hạng vé đầu tiên. Riêng vé VIP, khán giả có thể tham gia Goodbye Session cùng Donghae và Eunhyuk.

Đây là những ưu đãi được so sánh "tốt hơn nhiều" so với đêm nhạc của nhóm BLACKPINK. Nhiều khán giả cho rằng giá vé là quá cao khi trước đó xuất hiện danh sách nhóm chỉ biểu diễn 13 ca khúc.

gia ve concert cua hai thanh vien super junior bang ve dem blackpink - anh 0
Mức giá của show BORN PINK tại Hà Nội.

Nhiều người chỉ ra rằng giá vé VIP đêm diễn BORN PINK ở Hà Nội không hề có quyền lợi tham dự buổi "sound check" (diễn tập, kiểm tra âm thanh và thiết bị) trước buổi diễn của nghệ sĩ.

Gần đây nhất, 2 nghệ sĩ Hàn Quốc đã tham gia vào world tour của nhóm Super Junior là Super Show 9 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này diễn ra vào tháng 3/2023 tại Sân vận động Quân khu 7.

gia ve concert cua hai thanh vien super junior bang ve dem blackpink - anh 0
Nhóm nhỏ Super Junior-D&E được thành lập vào ngày 16/12/2011 và đã phát hành single Oppa, Oppa. Đĩa đơn này được phát hành ở Nhật Bản vào tháng 4/2012.  
gia ve concert cua hai thanh vien super junior bang ve dem blackpink - anh 0
Sự kiện DElight Party tại Seoul (Hàn Quốc).

Lee Dong-hae sinh ngày 15/10/1986, thường được biết đến với nghệ danh Donghae. Anh là một nam ca sĩ, nhạc sĩ và người mẫu người Hàn Quốc. Hiện tại, Donghae đang là thành viên của nhóm nhạc Super Junior, nhóm nhỏ Super Junior-M và Super Junior-D&E.

Donghae là nhạc sĩ tham gia sáng tác nhiều bài hát của Super Junior và cả Super Junior-D&E, anh còn là một trong những thành viên nhảy chính trong nhóm cùng với Eunhyuk, Shindong và Leeteuk. Ngoài ra anh còn là một trong 4 nghệ sĩ được in chân dung trên tem thư tại Trung Quốc.

gia ve concert cua hai thanh vien super junior bang ve dem blackpink - anh 0
Hai thành viên của nhóm Super Junior-D&E.

Lee Hyuk-jae sinh ngày 4/4/1986. Anh được biết đến với nghệ danh Eunhyuk, là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, rapper và vũ công người Hàn Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc Super Junior và các nhóm nhỏ khác như: Super Junior-T, Super Junior-H, Super Junior-M và Super Junior-D&E.

Nghệ sĩ Quốc tế "đổ bộ" Việt Nam: Tín hiệu vui!

Super Show 9: Suju "gánh team"

Khoảnh khắc bạn nhận ra: Idol của bạn đã có tuổi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ