HOT: Concert BLACKPINK ở Hà Nội chưa chốt danh sách bài hát cuối cùng!

Đại diện ban tổ chức concert BORN PINK của BLACKPINK tại Hà Nội khẳng định danh sách biểu diễn của sự kiện vẫn chưa được công bố chính thức.

Trưa 4/7, mạng xã hội bất ngờ tràn ngập ảnh chụp màn hình tờ danh sách bài hát trong concert BORN PINK của BLACKPINK chặng Hà Nội. Nhiều dân mạng tiết lộ đây là danh mục được phía ban tổ chức sự kiện gửi lên cơ quan chức năng xin xét duyệt.  

Danh sách trên gồm 13 ca khúc và tựa đề được dịch sang tiếng Việt, như Shut down (Tắt nguồn đi), Typa Girl (Kiểu con gái), Playing With Fire (Chơi đùa với lửa), Whistle (Huýt sáo đi), Ice Cream (Cây kem mát lạnh)…

hot concert blackpink o ha noi chua chot danh sach bai hat cuoi cung - anh 0
  Ảnh chụp danh sách ca khúc tại concert Born Pink chặng Hà Nội đang được lan truyền trên mạng xã hội.  

Những hit quen thuộc của BLACKPINK, đồng thời xuất hiện ở concert BORN PINK các nước khác như How You Like That, Kill This Love, Pink Venom… bất ngờ vắng bóng. Đặc biệt, hoàn toàn không có bất kỳ ca khúc solo nào của bốn thành viên có tên trong danh sách.  

Do đó, danh sách bài hát ít ỏi này khiến hàng loạt người hâm mộ BLACKPINK tại Việt Nam bức xúc. Không ít fan còn nhận xét sự kiện lần này giống fan meeting hơn là concert vì nhóm biểu diễn quá ít.

Tuy nhiên, phía đại diện ban tổ chức BORN PINK tại Việt Nam là iME Vietnam khẳng định đây là danh sách chưa chính thức. Phía ban tổ chức nhấn mạnh: "Chúng tôi vẫn đang trong quá trình cập nhật đầy đủ hồ sơ. Danh sách bài hát sẽ không dừng lại ở con số 13 bài. Người hâm mộ hãy chờ những thông tin mới nhất được cập nhật trong thời gian tới". Ngoài ra, iME Vietnam cho biết đang tìm cách đính chính thêm để tránh gây hoang mang dư luận.  

hot concert blackpink o ha noi chua chot danh sach bai hat cuoi cung - anh 0
 BLACKPINK trong concert BORN PINK trước đó.

Được biết ngay trong khuôn khổ chuyến lưu diễn BORN PINK, một số đêm diễn tại các quốc gia khác cũng có nhiều bài hát hơn ở Việt Nam, thậm chí gần gấp đôi. Theo trang thông tin chính thức của chuyến lưu diễn, hai đêm diễn mở màn ở Seoul (Hàn Quốc) có 24 bài hát, đêm diễn ở Tokyo (Nhật Bản) có 23 bài hát, và các đêm diễn encore có 22 bài hát.

Tại Bangkok (Thái Lan) hôm 27 và 28/5, BLACKPINK cũng biểu diễn 21 bài hát. Hay đêm diễn gần đây nhất tại Sydney (Úc) tổ chức vào giữa tháng 6 vừa qua, BLACKPINK thể hiện khoảng 20 tiết mục. Trong đó, bốn thành viên Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa đều có màn trình diễn solo hoành tráng.

Hiện, cộng đồng fan BLACKPINK tại Việt Nam hy vọng ban tổ chức sớm cập nhật thêm về danh sách bài hát tại concert BORN PINK chặng Hà Nội.  

hot concert blackpink o ha noi chua chot danh sach bai hat cuoi cung - anh 0
  BLACKPINK trong concert Born Pink ở Úc, tổ chức vào giữa tháng 6 năm nay.  

BORN PINK là tour diễn vòng quanh thế giới của BLACKPINK bắt đầu từ tháng 10/2022 tại Seoul (Hàn Quốc). Trước khi đến Việt Nam, nhóm đã biểu diễn ở các nước châu Âu và châu Á như Thái Lan, Singapore, Trung Quốc...

Nhạc BLACKPINK không vi phạm quy định biểu diễn tại Việt Nam

Jennie (BLACKPINK) làm khách mời trong podcast của Dua Lipa

Lisa (BLACKPINK) là ‘thiên thần giải cứu du lịch Thái Lan’

Chia sẻ