HOT: Chi Pu xin lỗi giữa đêm, xác nhận hủy album đầu tay và không tiếp tục ra nhạc trong năm 2022

Lời xin lỗi mới nhất của người đẹp gốc Hà thành sau khi nhận về nhiều chỉ trích.

Chi Pu vào tối ngày 12/10 đã tung ra MV Miss Showbiz. Tuy nhiên, điều bất ngờ nằm ở việc sau khi kết thúc phần âm nhạc, Chi Pu đã cài cắm một đoạn clip xin lỗi tương đối dài nằm ở phía sau sản phẩm này.

Chi Pu khẳng định: "Đáng lẽ, đây sẽ là clip tôi vui mừng thông báo ra mắt album đầu tay đánh dấu cột mốc 5 năm ca hát. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, tôi đã cho ra mắt 2 sản phẩm và nhận về nhiều những tranh luận từ khán giả.

Những nhận xét đó cũng khiến tôi suy nghĩ và nhìn nhận lại tổng thể album để dẫn đến một kết luận. Hôm nay, Chi Pu xin chính thức thông báo MV Miss Showbiz sẽ là sản phẩm cuối cùng khép lại dự án âm nhạc của tôi trong năm 2022".

Người đẹp gốc Hà Nội cũng đưa ra thông tin cô sẽ không tiếp tục phát hành album, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn đối với ekip đã hỗ trợ cô trong suốt 2 năm qua.

picture

MV Miss Showbiz sẽ là sản phẩm cuối cùng khép lại dự án âm nhạc của tôi trong năm 2022

Chi Pu

Nhạc Việt

Logo VieZ

Chi Pu dành lời xin lỗi với fanclub của mình: "Tôi biết thông tin này sẽ khiến các bạn rất buồn lòng, vì tôi hiểu các bạn đã chờ đợi dự án này rất lâu. Tuy nhiên, với những gì chúng ta đã trải qua với nhau, tôi tin Sunny sẽ là những người hiểu và thông cảm cho tôi nhất.

Đây là quyết định không dễ dàng, và tôi phần nào đó tiếc nuối về việc này. Tuy nhiên, lắng nghe nhận xét của khán giả cũng là một điều tốt, và giúp tôi cải thiện bản thân tốt hơn trong tương lai để giúp khán giả hài lòng hơn".

hot chi pu xin loi giua dem xac nhan huy album dau tay va khong tiep tuc ra nhac trong nam 2022 - anh 0

Trước đó, vào tối ngày 10/10, Chi Pu đã không ra sản phẩm mới như những gì thông báo trước đó. Chính vì thế, nhiều người đã tò mò về lý do cho sự vụ này, đặc biệt là khi cô không hề có bất cứ hoạt động quảng bá nào dù từng lên kế hoạch rất dài hơi cho sự trở lại vào cuối năm 2022.

Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận, việc Chi Pu không ra mắt sản phẩm âm nhạc vào ngày 10/10 đến từ việc bị lỗi trong khâu xuất file.

Ngoài ra, một thông tin khác cũng được đưa ra chính là việc giọng ca Anh Ơi Ở Lại nhiều khả năng sẽ cho lên sóng sản phẩm âm nhạc này vào tối ngày 12/10. Và quả thật cô đã cho ra mắt MV Miss Showbiz.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh năm 1993. Chi Pu được biết đến là một hotgirl, diễn viên, MC và người mẫu ảnh trước khi chuyển sang con đường ca hát. Năm 2017, Chi Pu debut với vai trò ca sĩ và cho ra mắt nhiều ca khúc như Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Talk To Me, Cung Đàn Vỡ Đôi,...

Chi Pu sẽ comeback vào tối 12/10: Lý do thực sự không phải né đám cưới

Chi Pu không ra MV mới sau khi bị gọi "nhạc rác": Lỡ hay sợ?

Chi Pu hát "Anh Ơi Ở Lại": Không còn "chiếc ố" nhưng có thêm "ợ lại"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ