Logo VieZ

FC Chi Pu quảng cáo bài viết chỉ trích VTV?

Mita|

Thông tin đang khiến không ít khán giả ngỡ ngàng khi fanclub của Chi Pu dường như đang có những động thái chống đối?

Mới đây, thông tin về việc FC Chi Pu đang chạy quảng cáo cho một bài viết chỉ trích VTV đang khiến không ít khán giả xôn xao.

fc chi pu quang cao bai viet chi trich vtv - anh 0
Hình ảnh về việc FC Chi Pu chạy quảng cáo cho một bài viết chỉ trích VTV.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự bức xúc với hành động này:

- Khiếp, được cái nết cả idol lẫn fan y chang nhau. Mãi ghét!

- VTV đang nói sự thật chứ đơm đặt gì mà giãy lên dị? Nếu không đúng thì chứng minh đi?

- Bao giờ Việt Nam mới có phong sát như bên Trung Quốc để dọn rác showbiz nhỉ?

- Làm cho gắt đi rồi bị phong sát, cấm diễn mới vừa lòng.

- Ekip idol không dẫn đường sao fan dám chạy quảng cáo nhỉ?

Trước đó, trong chương trình Góc Nhìn Văn Hóa với chủ đề: "Xóa bỏ ca khúc phản cảm, dung tục: Quyền lực trong tay khán giả" đã nhắc đến MV Sashimi của Chi Pu như một ví dụ.

fc chi pu quang cao bai viet chi trich vtv - anh 0

Theo đó, biên tập viên của chương trình đưa ra luận điểm: "Cô gái này lần nào tung ra sản phẩm âm nhạc cũng gây bão dư luận nhưng đáng tiếc không phải khen mà là những bình luận tiêu cực.

Nhiều nhà báo chuyên mảng âm nhạc đã nhận định đây là một video ca nhạc gợi dục, phản cảm với ca từ dung tục, sáo rỗng. Không ít nhạc sĩ đã phải thốt lên: 'Đây là rác'".

Ông Phạm Cao Thái - Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - đã thông tin đến một số cơ quan truyền thông về vụ việc này: "Tất cả MV có nội dung dung tục, phản cảm đều phải chịu xử lý theo đúng quy định pháp luật, cụ thể là Nghị định 38/2021/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hoá, quảng cáo"

fc chi pu quang cao bai viet chi trich vtv - anh 0

Chia sẻ trong sự kiện gần nhất vào tối ngày 22/9, Chi Pu khẳng định: "Khi quyết định bước sang con đường ca hát cũng là lúc tôi biết thế nào là những sóng gió đầu đời. Những ngày đó cho tôi nhiều cảm xúc và sự trưởng thành.

Cho đến ngày hôm qua, tôi vẫn thấy chặng đường mình đi có quá nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng dù thế nào đi nữa, tôi vẫn muốn mình bứt phá, nỗ lực không ngừng nghỉ để thoát khỏi sự an toàn".

picture

Dù thế nào đi nữa, tôi vẫn muốn mình bứt phá, nỗ lực không ngừng nghỉ để thoát khỏi sự an toàn

Chi Pu

Nhạc Việt

Logo VieZ

Trước đó, người đẹp gốc Hà Nội khẳng định: "Đến thời điểm hiện tại, Chi Pu đã được mọi người công nhận với danh xưng đó và gọi mình là ca sĩ. Chính vì vậy, tôi không cần phải lặp đi lặp lại câu nói này và cũng không phải gồng mình lên để chứng minh điều đó. Cứ để mọi thứ tự nhiên".

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh năm 1993. Chi Pu được biết đến là một hotgirl, diễn viên, MC và người mẫu ảnh trước khi chuyển sang con đường ca hát. Năm 2017, Chi Pu debut với vai trò ca sĩ và cho ra mắt nhiều ca khúc như Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Talk To Me, Cung Đàn Vỡ Đôi,...

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ