Logo VieZ

Chi Pu không ra MV mới sau khi bị gọi "nhạc rác": Lỡ hay sợ?

Mita|

Chi Pu đã đến giới hạn của bản thân với con đường âm nhạc hay chỉ là một cách để "né bão" dư luận?

Tối 10/10, trong sự chờ đợi của không ít khán giả, Chi Pu đã không ra MV mới như tuyên bố dõng dạc trước đây. 

Theo đó, ekip của người đẹp này công bố có tổng cộng 5 MV sẽ được giới thiệu lần lượt vào các ngày rất dễ nhớ gồm: 8/8, 9/9, 10/10, 11/11 và 12/12.

chi pu khong ra mv moi sau khi bi goi nhac rac lo hay so - anh 0

Hoạt động gần nhất liên quan đến nghệ thuật của Chi Pu chính làm một buổi livestream giải đáp những thắc mắc liên quan đến phim Mười. Trong phần giao lưu, người đẹp gốc Hà Nội cũng không nhắc gì đến MV sắp được ra mắt của mình.

Trước đó, Chi Pu từng khẳng định trong một buổi phỏng vấn: "Tôi cũng bật mí thêm là mọi thứ không dừng lại ở việc chỉ có 5 MV, vì như vậy với tôi vẫn là chưa đủ.

Ngày 10/10 tới là một ngày vô cùng ý nghĩa với bản thân tôi vì đó chính là ngày mà tôi ra mắt khán giả lần đầu ở vai trò ca sĩ nên chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ hơn nữa".

chi pu khong ra mv moi sau khi bi goi nhac rac lo hay so - anh 0

Tại chương trình Góc Nhìn Văn Hóa với chủ đề: "Xóa bỏ ca khúc phản cảm, dung tục: Quyền lực trong tay khán giả" của VTV, biên tập viên của chương trình đưa ra luận điểm và chỉ gần như đích danh Chi Pu khi MV Sashimi của cô được bật ở phía sau:

"Cô gái này lần nào tung ra sản phẩm âm nhạc cũng gây bão dư luận nhưng đáng tiếc không phải khen mà là những bình luận tiêu cực. Nhiều nhà báo chuyên mảng âm nhạc đã nhận định đây là một video ca nhạc gợi dục, phản cảm với ca từ dung tục, sáo rỗng. Không ít nhạc sĩ đã phải thốt lên: 'Đây là rác'".

chi pu khong ra mv moi sau khi bi goi nhac rac lo hay so - anh 0

Sau đó, Chi Pu cũng đã nhận về không ít những trái chiều về việc này. Ngoài ra, cô cũng vướng phải nhiều chỉ trích từ khán giả thông qua màn hát live trong thời gian gần đây.

Chính vì thế, nhiều người cho rằng việc cô không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới dường như là cách để "tránh bão" dư luận.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh năm 1993. Chi Pu được biết đến là một hotgirl, diễn viên, MC và người mẫu ảnh trước khi chuyển sang con đường ca hát. Năm 2017, Chi Pu debut với vai trò ca sĩ và cho ra mắt nhiều ca khúc như Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Talk To Me, Cung Đàn Vỡ Đôi,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ