Logo VieZ

"Hot boy Tây Tạng" Đinh Chân bị phản ứng khi tham gia show giải trí

Phạm Dung|

Nhiều ý kiến cho rằng, sự xuất hiện của Đinh Chân trong show giải trí không mấy phù hợp.

Trên QQ có bài viết đề cập đến sự xuất hiện trong Nhà hàng Trung Hoa mùa 5 của Đinh Chân - hot boy Tây Tạng nổi tiếng trên mạng xã hội cách đây hơn nửa năm. Bài viết cho rằng, Đinh Chân từ một người mộc mạc, giản dị đã bị "thương mại hóa", gia nhập vào làng giải trí dù không thực sự phù hợp.

Thời điểm mới nổi tiếng, Đinh Chân nhận được nhiều sự chú ý, thậm chí có công ty giải trí đã tìm đến anh. Hot boy Tây Tạng từ chối và về làm cho một công ty ở địa phương mình sống, tích cực quảng bá du lịch của quê hương. Kể cả khi có người thể hiện sự không hài lòng khi Đinh Chân nổi tiếng nhờ gương mặt, cư dân mạng vẫn bênh vực anh.

hot boy tay tang dinh chan bi phan ung khi tham gia show giai tri - anh 0
Đinh Chân và Cung Tuấn trong Nhà hàng Trung Hoa.

Cho đến gần đây, Đinh Chân góp mặt trong dàn nghệ sĩ cố định của Nhà hàng Trung Hoa mùa 5 và hoạt động tích cực trong làng giải trí. Tham gia chương trình, Đinh Chân có dịp xuất hiện bên cạnh những ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng như Huỳnh Hiểu Minh, Ninh Tịnh, Châu Dã, Diêu An Na và Cung Tuấn.

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng, cho rằng năm nay là mùa dở nhất trong những mùa đã phát sóng. "Đội hình khách mời như một sự chắp vá để có điểm xếp hạng câu rating". Thậm chí, dù là một show ẩm thực nhưng dàn cast nấu ăn rất vụng về và còn không phân biệt được rau củ.

Khi Đinh Chân ngồi cạnh những ngôi sao Hoa ngữ, cảm thấy anh khá lạc lõng, không có sự hòa hợp. "Đinh Chân không hợp với show này", "nhìn bạn ấy cứ sao sao ấy", "khoảng cách quá xa"... là những bình luận từ khán giả.

hot boy tay tang dinh chan bi phan ung khi tham gia show giai tri - anh 0
Đinh Chân nổi lên vào đầu năm 2021 với một video 7 giây. Hình ảnh chàng trai da rám nắng, đôi mắt cười đã thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Dù vậy, khán giả vẫn hi vọng dù có gia nhập làng giải trí, Đinh Chân vẫn giữ được sự mộc mạc, chân chất như trước đây.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ