Logo VieZ

Hai show vũ đạo Trung - Hàn sắp lên sóng tháng 8: Có gì hot để chờ đợi?

Phạm Dung|

Street Dance of China mùa 4 và Street Woman Fighter đều sẽ lên sóng trong tháng 8, có những điểm thu hút riêng.

Trong tháng 8 này, 2 show vũ đạo hot của Trung Quốc - Hàn Quốc đồng loạt lên sóng là Street Dance of China mùa 4 và Street Woman Fighter. Đều là những cuộc thi nhận được sự chú ý từ đầu, có gì ở show này để khán giả chờ đợi ngày ra mắt?

Street dance of China mùa 4

Lên sóng vào ngày 14/8, Street Dance of China mùa 4 hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị. Bên cạnh dàn đội trưởng Vương Nhất Bác - Trương Nghệ Hưng - Hàn Canh và Lưu Hiến Hoa, sự xuất hiện của dàn tuyển thủ quốc tế cũng như những cái tên "máu mặt" 3 mùa trước cũng gây chú ý cho chương trình.

hai show vu dao trung han sap len song thang 8 co gi hot de cho doi - anh 0
Dàn thí sinh của cuộc thi.

Năm nay, Street Dance of China khẳng định tinh thần Battle for Peace, mở rộng quốc tịch của các thí sinh không còn giới hạn trong khu vực Trung Quốc nên rất nhiều gương mặt nổi tiếng tham gia tranh tài, ví dụ như GOGO BROTHERS, Hilty&Bosch... Những "đại thần" các mùa trước như Bouboo, Trần Kiện Nghiêm, Thiên Tứ, Cici Taotao, Wellai, AK Đông... đều sẽ quay lại.

Bên cạnh đó, Việt Nam cũng có 2 tuyển thủ tham gia cuộc thi này là MT POP và Minh Camine, đều nhận được đánh giá cao từ chương trình cũng như các đối thủ khác. Riêng MT POP, anh xuất hiện liên tục trong các video quảng bá của cuộc thi.

hai show vu dao trung han sap len song thang 8 co gi hot de cho doi - anh 0
MT POP (áo đỏ) bên cạnh các tuyển thủ khác.

Do đó, từ khi chương trình chưa lên sóng, fan đã ví đây là một mùa All-star của Street Dance of China. Việc quy tụ những tuyển thủ hot chắc chắn sẽ tạo nên một cuộc chiến không khoan nhượng trong tháng 8.

Cũng vì mang tính quốc tế nhiều hơn, ban tổ chức đầu tư cho chương trình "nặng đô" hẳn so với các mùa trước. Chỉ tính việc thiết kế 4 khu phố cho các đội theo từng phong cách riêng biệt hoành tráng cũng đủ thấy tâm huyết dồn vào cuộc thi năm nay ra sao.

hai show vu dao trung han sap len song thang 8 co gi hot de cho doi - anh 0

Đón xem tập đầu tiên của Đây chính là nhảy đường phố 4 phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 23h ngày 14/08 tại đây!

Street Women Fighter

Street Woman Fighter là show vũ đạo sống còn đầu tiên của Mnet và đã công bố đội hình thi đấu chính thức vào giữa tháng 7 vừa rồi. Cụ thể, LACHICA, WANT, CocaNButter, PROWDMON, YGX, WAYB, HolyBang, Hook là 8 đội sẽ tranh tài trong cuộc thi này và đều là những nhóm nhảy nổi tiếng ở Hàn Quốc.

hai show vu dao trung han sap len song thang 8 co gi hot de cho doi - anh 0
8 đội thi Street Woman Fighter.

Theo format của chương trình, 8 đội sẽ trình diễn nhiều thể loại vũ đạo đường phố khác nhau, từ hip hop, waacking, lock, krumping cho đến breakdancing để tranh ngai vàng. Cũng vì dàn thí sinh đều là những nhóm nhảy cá tính nên việc Mnet đưa drama vào chương trình này là có thể đoán trước.

Ngay từ video nhá hàng, Mnet đã thể hiện hình ảnh những vũ công nữ hiếu chiến, sẵn sàng tranh cãi trên sàn đấu, "dằn mặt" nhau hay ngắt lời cả giám khảo BoA. Đặc biệt, khoảnh khắc Lee Chae Yeon - cựu thành viên IZ*ONE khóc nức nở vì bị khinh thường đã gây chú ý.

Tiếp đến, cô phải nghỉ ngơi và nói bản thân không nhảy được nữa. Đây là một tình huống có thật, hay lại là pha cắt ghép của Mnet giống như từng làm với Yujin CLC và Phù Nhã Ngưng trong Girls Planet 999 gần đây? Vừa có drama, lại vừa là show vũ đạo đầu tiên của Mnet nên netizen đang chờ xem thử, sẽ có câu chuyện gì xảy ra trong chương trình này.

hai show vu dao trung han sap len song thang 8 co gi hot de cho doi - anh 0
Show vũ đạo nhưng nếu không nói, khán giả còn tưởng đây là một võ đài nào đó và 2 cô gái sắp đánh nhau đến nơi.
hai show vu dao trung han sap len song thang 8 co gi hot de cho doi - anh 0
Biểu cảm của nhiều vũ công nữ trong chương trình.

Ngoài ra, BoA và Taeyong (NCT) - 2 gương mặt đình đám sẽ làm giám khảo còn "center quốc dân" Kang Daniel đảm nhận vai trò MC. CL, Jessi hay HyunA cũng sẽ góp mặt trong cuộc thi này.

Street Woman Fighter lên sóng vào ngày 24/8.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ