Logo VieZ

Ninh Tịnh: "Tôi tham gia Nhà Hàng Trung Hoa để thay đổi show này vì xem thấy không hay"

Phạm Dung|

Không hổ danh "chị đại Cbiz", Ninh Tịnh không ngần ngại nói vì show Nhà Hàng Trung Hoa không hay nên cô quyết định tham gia để thay đổi nó.

Tối 30/7, tập đầu tiên của Nhà hàng Trung Hoa mùa 5 đã lên sóng. Một đoạn của chương trình hiện đang gây sốt trên Weibo chính là màn phỏng vấn của Ninh Tịnh với ekip sản xuất. Cụ thể, khi được hỏi lý do quyết định tham gia chương trình này, Ninh Tịnh thẳng thắn nói rằng vì chương trình này không hay.

"Tôi đã xem qua một kỳ của chương trình này, tôi không thể nói rõ đó là kỳ nào nhưng lúc ấy đã có Huỳnh Hiểu Minh rồi. Tôi xem và thấy không hay, nên tôi quyết định tham gia để làm chương trình trở nên hay hơn" - Ninh Tịnh nói.

ninh tinh toi tham gia nha hang trung hoa de thay doi show nay vi xem thay khong hay - anh 0
Ninh Tịnh.

Quả xứng danh "chị đại của Cbiz", có lẽ chỉ có mỗi Ninh Tịnh mới dám nói thẳng như thế. Mặc dù nghe qua thì cảm thấy "ngang ngược" nhưng hầu như netizen Trung Quốc đều hiểu rõ tính cách của nữ diễn viên nên không ai cảm thấy ngạc nhiên, trái lại còn rất thích thú.

Ninh Tịnh sinh năm 1972, là diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc. Cô được khán giả ưu ái gọi bằng danh xưng "chị đại Cbiz", thuộc kiểu người dám nói dám làm và không sợ ai kể cả đạo diễn hay nhà sản xuất, tính tình thẳng thắn và không sợ mất lòng đồng nghiệp. Cũng vì tính cách này trong showbiz, nhiều người cũng phải nể Ninh Tịnh.

ninh tinh toi tham gia nha hang trung hoa de thay doi show nay vi xem thay khong hay - anh 0

Trong show Nhà hàng Trung Hoa mùa 5, nữ diễn viên tham gia cùng Huỳnh Hiểu Minh và các đàn em như Châu Dã, Diêu An Na, Đinh Chân, Cung Tuấn. Đây là show truyền hình thực tế của đài Hồ Nam (Trung Quốc), với nội dung là các nghệ sĩ sẽ cùng kinh doanh ẩm thực để quảng bá món ngon Trung Quốc đến với thực khách khắp nơi.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ