Host Bình Bồng Bột: “Tôi đâu có gì quan trọng"

Biên kịch này thể hiện rõ quan điểm của bản thân về vụ việc anh nhận nhiều chỉ trích.

Những ngày gần đây, trên mạng xôn xao về talkshow của host Bình Bồng Bột. Ở tập 3 của talk show Trăm Năm Sân Khấu, Vietcetera sản xuất, Bình Bồng Bột hỏi NSƯT Hữu Châu hỏi: "Có phải cải lương đang chết không?

Tôi thấy đời sống của nó tương đối ngắn ngủi. Chẳng hạn mình lấy cô Thanh Nga làm ví dụ, cô sống một đời sống rất là ngắn".

host binh bong bot toi dau co gi quan trong - anh 0

Nhiều khán giả cho rằng host đã có thái độ, câu từ chưa chuẩn mực với khách mời gạo cội. Hầu hết khán giả nhìn nhận Bình Bồng Bột không tôn trọng những nghệ sĩ gạo cội, khi ngồi dựa lưng, bắt chân, đồng thời liên tục nói tranh khách mời.

Có bình luận còn mỉa mai: "Chú Hữu Châu đã nhắc khéo là hồi chú ở với bà, người nhỏ không được bắt chéo chân khi nói chuyện với người lớn, mà anh Bình vẫn không tinh tế nhận ra".

picture

Quan trọng là chương trình mang lại được giá trị gì, chứ tôi thì đâu có gì quan trọng

Host Bình Bồng Bột

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Phản hồi về những chỉ trích của khán giả trong một cuộc gọi, Bình Bồng Bột thẳng thắn: "Tôi không muốn lên tiếng. Mọi người hãy tiếp tục xem chương trình. Quan trọng là chương trình mang lại được giá trị gì, chứ tôi thì đâu có gì quan trọng".

Chưa dừng lại ở việc có thái độ thiếu tôn trọng với các bậc tiền bối, Trăm Năm Sân Khấu còn vướng nghi vấn vi phạm bản quyền. Cụ thể, đại diện Hiếu Văn Ngư - chương trình độc lập nhằm khôi phục nghệ thuật Việt - đã đăng trạng thái tuyên bố "Miễn trừ trách nhiệm với nội dung podcast của Vietcetera".

host binh bong bot toi dau co gi quan trong - anh 0

Bên cạnh đó, cũng trong chương trình này, NSND Bạch Tuyết đã đưa ra quan điểm ít nhiều tạo ra những tranh luận. Bà chia sẻ thẳng thắn về việc làm mới cải lương: "Sao trách người trẻ không nghe cải lương? Cải lương phải viết theo kiểu nào để đi cùng thời đại chứ?".

Nhiều khán giả phân tích rằng họ thực chất coi cải lương vì bản chất của bộ môn nghệ thuật này. "Nếu chạy theo xu thế giống như bài cô từng kết hợp con thấy nó không còn là chính nó", một khán giả bày tỏ quan điểm.  

Host chương trình bị tố thất lễ với nghệ sĩ cải lương

NSND Bạch Tuyết gây tranh cãi: "Sao trách người trẻ không nghe cải lương?'

Điện ảnh hoá cải lương

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ