Hồng Diễm phải "đi cửa sau", nhờ bạn cũ xin việc?

Sau khi quyết dọn ra khỏi nhà ly thân với Hoàng (Việt Anh), Phương (Hồng Diễm) phải nhờ cậy bạn thân để giúp mình tìm công việc mới.

Trong tập 9 của Hành trình công lý, Phương đã quyết định ly thân với Hoàng, chuyển ra ngoài cùng các con. Cô thậm chí cô còn tuyên bố với Hoàng rằng mình sẽ tự sống bằng tiền bản thân kiếm ra.  

hong diem phai di cua sau nho ban cu xin viec - anh 0

Phương quyết định trở lại với nghề luật sư. Tuy nhiên, việc đã bỏ nghề suốt một thời gian dài khiến nhiều người nghi ngờ về khả năng của cô. May thay bạn cũ ở trường luật là Quân (Quốc Huy) đã đứng ra bảo đảm để Phương vào công ty luật làm việc.

hong diem phai di cua sau nho ban cu xin viec - anh 0

Ngồi chưa nóng chỗ ở vị trí mới, Phương đã bị giao cho một vụ án khó. Đây chắc chắn là một bài kiểm tra xem cô có đủ năng lực hành nghề hay không. Dù khá bất ngờ khi được giao việc nhưng khán giả tin rằng với bản lĩnh của mình, Phương chắc chắn sẽ hoàn thành tốt để khẳng định bản thân và không làm ảnh hưởng đến uy tín của Quân.

hong diem phai di cua sau nho ban cu xin viec - anh 0

Hành trình công lý xoay quanh Phương (Hồng Diễm) có một gia đình hoàn hảo với Hoàng (Việt Anh). Phương tốt nghiệp hạng ưu ngành luật nhưng quyết định từ bỏ công việc luật sự đầy hứa hẹn về làm hậu phương vững chắc cho chồng. Biến cố bất ngờ xảy ra khiến cô phải trở lại với công việc luật sư để bảo vệ gia đình và minh oan cho người chồng tệ bạc.

Mẹ chồng Hồng Diễm nhập hội "mẹ chồng tồi" làng phim Việt sau tập 7 "Hành trình công lý"

Dàn nữ diễn viên trẻ VFC hứa hẹn "tiếp nối" Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Hồng Diễm

Vai diễn của Hồng Diễm trong phim mới có lặp lại?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ