Hôn Sâu 3 Phút: Cảm xúc thật nhất của một bản tình ca

Một sản phẩm tâm đắc của Vicky Nhung được thể hiện bởi cặp đôi Vũ Thịnh - Fanny.

Vũ Thịnh và Fanny là một cặp đôi đang nổi tiếng sau một chương trình hẹn hò. Và mới đây, cặp đôi này đã quyết định tung ra sản phẩm Hôn Sâu 3 Phút.

MV này sau đó cũng đã nhanh chóng thăng tiến trên bảng xếp hạng trending của Youtube và hiện tại đang tạm dừng chân ở vị trí thứ 7 trong danh mục Âm nhạc Thịnh hành.

hon sau 3 phut cam xuc that nhat cua mot ban tinh ca - anh 0

MV Hôn Sâu 3 Phút dường như kể lại câu chuyện của chính cặp đôi này, khi trải qua đầy đủ những cung bậc của tình yêu. Từ lúc yêu nhau, đến lúc chia tay vì những áp lực quá lớn và vì vẫn yêu nên muốn quay lại cho nhau thêm một cơ hội nữa, sản phẩm này đều mô tả được.

Vũ Thịnh chia sẻ về sản phẩm này: "Một ca khúc nho nhỏ của tụi mình dành cho những cặp đôi đang yêu, sẽ yêu và đã yêu. Mong rằng năng lượng tình yêu này sẽ được lan tỏa tới tất cả mọi người"

Bài hát mang đến thông điệp về tình yêu vô cùng nhẹ nhàng và lãng mạn, đưa chúng ta về những kỷ niệm và nhắc chúng ta về những ngày đầu tiên khi yêu nhau. Fanny cũng đã chia sẻ thông điệp ở đầu video:

hon sau 3 phut cam xuc that nhat cua mot ban tinh ca - anh 0
Thông điệp đến từ Fanny.

"Đây là một bài hát không dành riêng cho ai cả, mà nó dành cho tất cả những người đang yêu. Chúng ta hãy ngồi lại bên nhau, nhắm mắt lại, hôn thật sâu và xuôi theo dòng bài hát. Để nhớ lại những kỉ niệm lúc mới yêu, và nhớ hãy chỉ mở mắt khi lời ca kết thúc nhé".

Và nếu khán giả không nhắm mắt lại, họ sẽ được xem một khung cảnh về tình yêu thật đẹp với địa điểm quay hình tại biển Ba Động, tỉnh Trà Vinh. Những chiếc cối xay gió, thảm cỏ xanh rì bên một bờ biển dài chính là những thứ sẽ khiến khán giả ấn tượng với phần nhìn của ca khúc.

hon sau 3 phut cam xuc that nhat cua mot ban tinh ca - anh 0
Những khung cảnh yên bình tạo nên sự thoải mái khi xem.

Với một bài hát theo dòng nhạc Pop nhẹ nhàng, phần thanh nhạc không có quá nhiều sự nổi bật. Sự ấn tượng đến từ giọng hát của Vũ Thịnh khi anh chứng tỏ được rằng mình có một chất giọng sáng.

Tuy nhiên, cột hơi chưa thực sự khỏe cũng là một điểm yếu của anh chàng này. Ở nhiều phân đoạn, cà Fanny và Vũ Thịnh đều tỏ ra hụt hơi khi phải xử lý những nốt cao. Tuy đã được sử dụng bè để che lấp đi khuyết điểm này nhưng chắc hẳn cả hai đều sẽ nhận ra được khiếm khuyết và nên tìm cách sửa đổi.

Hôn Sâu 3 Phút là sản phẩm thú vị dành cho dịp cuối năm nay. Một bài hát dễ thương và nhiều năng lượng tích cực đã được Vũ Thịnh và Fanny tạo ra.

December: Câu chuyện giáng sinh từ The Cassette

Khi Tóc Tiên không có Touliver

Phaos lột xác sau Rap Việt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ