Logo VieZ

Hơn 2 triệu đồng cho “2 con cua, mấy con vọp, 5 con cá thòi lòi”, netizen tranh cãi gay gắt

Khang Huy|

Nhiều ý kiến nhận định những loại thực phẩm có giá trị cao nên có giá thành không thấp, số khác cho rằng các du khách đang bị “chặt chém”.

Vừa qua, trên nhiều diễn đàn xôn xao trước thông tin một số du khách ở Cà Mau bị "chặt chém" thức ăn với giá thành vô cùng cao. Cụ thể, vào ngày 4/8, tài khoản M.V. có đăng dòng trạng thái kèm theo đoạn clip với nội dung ăn 2 con cua, mấy con vọp, 5 con cá thòi lòi ở Đất Mũi nhưng bị tính 2,5 triệu đồng.

Bài viết nhanh chóng nhận về lượt tương tác khủng, cùng vô số những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng người bán đang ép giá thực khách bởi lẽ với lượng thực phẩm như vậy không thể có giá 2,5 triệu đồng, song cũng có nhiều ý kiến nhận định giá cả đó là hợp lý bởi đây vốn dĩ là những loại thực phẩm có giá trị cao.

hon 2 trieu dong cho 2 con cua may con vop 5 con ca thoi loi netizen tranh cai gay gat - anh 0
Bài đăng về mức giá hải sản ở Cà Mau nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ cộng đồng mạng 

Hiện tại, bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ cư dân mạng, phía dưới bài đăng cũng xuất hiện rất nhiều những ý kiến tranh cãi:

-Kiểu này là "chặt chém" du khách rồi, ở thành phố cũng chưa chắc có mức giá đó.

-Du lịch thì phải chịu thôi, mức giá đó cũng khá phù hợp, chưa kể toàn loại thực phẩm đắt đỏ.

-Hơn 2 triệu cho vài con cua, con cá hình như có phần đắt đỏ thật.

-Đâu hơn gì mấy khu du lịch lớn, chỉ toàn chặt chém khách hàng.

Đứng trước những tranh cãi có phần tiêu cực từ cộng đồng mạng, trong cùng ngày, ông Trần Trung Hiếu - Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau đã cho biết sẽ tiến hành chỉ đạo phòng chuyên môn xác minh để làm rõ sự việc. Đồng thời, đưa ra phương hướng xử lý vụ việc rõ ràng để không làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành du lịch tại Cà Mau.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ