Logo VieZ

S.T Sơn Thạch từng 'đau lòng' vì bình luận này của fan

Lan Vy|

Nhắc lại một bình luận đầy tính "sát thương", S.T không khỏi lắc đầu ngậm ngùi.

Ở Chọn Ai Đây mùa 2, người chơi Ny Nguyễn đã chọn S.T Sơn Thạch làm cố vấn cho mình trong câu hỏi: "Trong Hà Lan có 1 môn thể thao mới rất thú vị, kết hợp boxing với môn nào sau đây: cờ vua, thể hình hay bơi lội?".

Để củng cố niềm tin cho người chơi, S.T đã "xả thân" thị phạm thể dục dụng cụ rồi múa võ kiêm "tấu hài". Anh còn tuyên bố nếu là mình thì sẽ chơi boxing với dancesport rồi ra làm mẫu, khiến Khả Như phải thốt lên: "Bởi vậy ông trời không cho không ai cái gì hết. Đẹp vậy mà...". Trong khi đó, Puka lại vỗ tay và bật cười: "Em thấy thích thú quá. Dễ thương mà!". 

s t son thach tung dau long vi binh luan nay cua fan - anh 0
s t son thach tung dau long vi binh luan nay cua fan - anh 0

Nhân đây, Trường Giang bật mí rằng S.T từng tâm sự dạo này tham gia nhiều gameshow cùng các anh chị em hài hước nên hay diễn hài chung cho vui. Tuy nhiên, có một khán giả đã bình luận: "Anh hết làm ca sĩ rồi hay sao? Sao anh nhảy hài quá vậy?".

Nghe xong, các thành viên trong chung cư đều giật mình vì độ "sát thương" của câu nói trên. Tuy miệt mài pha trò là vậy, nhưng khi nhắc lại câu chuyện "đắng lòng", S.T phải ngậm ngùi: "Trời ơi... Đau lòng lắm ạ". 

s t son thach tung dau long vi binh luan nay cua fan - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ