Logo VieZ

Nul x LeeBoo: Sự lột xác từ hai thí sinh Rap Việt mùa 1

Trần Thư|

Sự kết hợp đem lại những hình tượng lạ lẫm từ Nul và LeeBoo.

Nul được biết đến như một rapper có màu giọng phù hợp với những bản rap mang thiên hướng trầm buồn và story-telling. Tuy nhiên, cô vừa cùng LeeBoo - thành viên của Fly team mùa 1 - kết hợp cùng nhau trong sản phẩm về chủ đề tình yêu.

Ca khúc Ngẩn Nger (cách chơi chữ của Ngẩn ngơ) được Nul chia sẻ rằng: "Đã rất lâu rồi mình không ra bài, mình có những thứ những việc cần giải quyết và ổn định. Mong rằng đây sẽ là một bài nhạc mở đầu cho một năm mới suôn sẻ".

Màn kết hợp này đã thực sự suôn sẻ, và mượt mà, bằng màn đóng tune của cả hai rapper này. Tuy nhiên, tương đối khác so với những bài hát sử dụng auto tune khác trên thị trường, sản phẩm được tiết chế kỹ thuật này ở mức vừa phải, tạo ra sự thoải mái và nhẹ nhàng cho người nghe trong những lần đầu tiên.

Ngẩn Nger có sự xuất hiện của producer CM1X - một trong những producer trẻ đang được đánh giá cao trong cả hai thị trường mainstream và Underground. Chính vì thế, bản phối lần này tạo ra sự catchy và có độ cuộn trong những đoạn drop phù hợp với vibe của sản phẩm này.

nul x lee boo su lot xac tu hai thi sinh rap viet mua 1 - anh 0
Nul thể hiện phần rap khác biệt so với những gì thường thấy tại sản phẩm lần này.

Tuy nhiên, đánh đổi với những sự thoải mái và trơn tru đó là việc phần lyric của Nul không còn giữ được độ sâu của mình. LeeBoo vẫn thể hiện được sở trường của mình trong chủ đề tình yêu khi tạo ra một verse rap nhận được nhiều lời khen về phần lời.

Đây là một sản phẩm kết hợp tương đối thú vị trong khoảng thời gian đầu năm. Sự kết hợp giữa học trò Karik và thành viên đội Binz mùa 1 đã tạo ra một sản phẩm nhẹ nhàng và thoải mái dành cho những ngày này, đồng thời mang đến một phong cách rap tương đối mới dành cho Nul trong Rap Game.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ