Logo VieZ

Học bổng tài năng 100% dành cho thí sinh xét tuyển đại học năm 2023

Liên Nguyễn|

Hiện các trường cao đẳng, đại học đang triển khai nhiều chính sách học bổng khác nhau với mục đích tạo động lực lựa chọn và trải nghiệm học tập cho tân sinh viên tương lai.

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) là một trong những trường có chính sách học bổng đa dạng và phủ rộng đến các đối tượng thí sinh. Đáng chú ý, trường này có chính sách học bổng không giới hạn dành cho thí sinh qua các năm, đặc biệt, năm nay bên cạnh các chính sách học bổng khác, trường còn triển khai chính sách học bổng tài năng 100%.

Tiếp sức cho quá trình phát triển toàn diện            

Học bổng tài năng 100% của UEF dành cho thí sinh có thành tích về học thuật, văn hóa - văn nghệ - thể thao, để khích lệ tinh thần, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và tạo điều kiện để sinh viên tương lai có cơ hội phát triển hơn nữa ở giảng đường đại học.             

hoc bong tai nang 100 danh cho thi sinh xet tuyen dai hoc nam 2023 - anh 0
Chi tiết đối tượng và điều kiện duy trì học bổng tài năng

Với học bổng tài năng, thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia; thí sinh trong đội tuyển quốc gia; thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba các cuộc thi văn hóa - văn nghệ - thể thao cấp quốc gia trở lên sẽ nhận được học bổng 100% theo điều kiện quy định.

hoc bong tai nang 100 danh cho thi sinh xet tuyen dai hoc nam 2023 - anh 0
Học bổng tài năng 100%, nguồn trợ lực giúp sinh viên phát triển tài năng trong môi trường quốc tế

Bạn Cao Lê Nam, sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (Hạng Nhì giải vô địch Bóng rổ trẻ quốc gia) đạt học bổng tài năng năm 2022 của UEF chia sẻ: "Đây là phần thưởng lớn, giúp em cảm thấy tự tin hơn và một phần giúp em có thêm động lực để chinh phục những thử thách trong quá trình trau dồi kiến thức, phát triển bản thân".

Người đẹp tài năng Miss UEF 2022 Châu Kim Loan cũng cho biết: "Học bổng tài năng là một cơ hội, một nguồn động lực to lớn để em cố gắng học tập, nâng cấp bản thân từng ngày". Không chỉ tạo dấu ấn tại cuộc thi về sắc đẹp, Kim Loan còn được biết đến với rất nhiều thành tích về võ thuật: Huy chương Đồng Taekwondo giải Châu Á mở rộng năm 2019, Huy chương Bạc giải Vô địch Taekwondo Đông Nam Á năm 2022 và Huy chương Vàng tại các giải toàn quốc các năm 2016, 2018, 2020, 2021.

hoc bong tai nang 100 danh cho thi sinh xet tuyen dai hoc nam 2023 - anh 0
Nhiều cuộc thi được tổ chức giúp sinh viên bộc lộ thế mạnh của bản thân

Tạo môi trường rèn luyện, phát huy tài năng

Với thành tích về tài năng, sinh viên UEF đã được tiếp thêm động lực thông qua học bổng và tạo mọi điều kiện để rèn luyện kỹ năng qua nhiều cuộc thi, chương trình workshop, talkshow với sự đồng hành của các chuyên gia đa lĩnh vực như văn nghệ, thể thao, các cuộc thi về văn hóa, học thuật,… trong môi trường học tập năng động, trẻ trung tại UEF.

Đặc biệt, điều kiện thuận lợi nhất để các bạn rèn luyện, trau dồi tài năng là gia nhập câu lạc bộ sinh viên. Ở UEF, hơn 50 câu lạc bộ thuộc nhiều lĩnh vực hoạt động như học thuật, thể thao, thiện nguyện, nghệ thuật, kỹ năng,… là môi trường phù hợp để sinh viên thỏa sức nuôi dưỡng đam mê, thể hiện thế mạnh của bản thân.

"Em nghĩ đây là bước đà để tiếp tục phát huy sở trường và tiềm năng của mình ở lĩnh vực thể thao. Bên cạnh những sự kiện, cuộc thi do Nhà trường tổ chức, em sẽ mang đam mê Taekwondo của mình đến với sinh viên UEF và lan tỏa rộng rãi hơn", bạn Nguyễn Huỳnh Trúc Chi – Sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế (Huy chương Đồng giải trẻ quốc gia môn Taekwondo) khẳng định.

hoc bong tai nang 100 danh cho thi sinh xet tuyen dai hoc nam 2023 - anh 0
hoc bong tai nang 100 danh cho thi sinh xet tuyen dai hoc nam 2023 - anh 0
Các câu lạc bộ là môi trường lý tưởng để rèn luyện và phát huy tài năng của sinh viên

Không chỉ rèn luyện, các bạn cũng có cơ hội tranh tài, thử sức tại các cuộc thi tài năng trẻ trong và ngoài trường. Một số cuộc thi của UEF tạo tiếng vang lớn có thể kể đến như Xây dựng thương hiệu cá nhân - YouBranding, Người truyền cảm hứng - UEF Speaker, Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, Giải thể thao sinh viên - Olympic UEF,…

Với các sân chơi ngày càng được đầu tư về cả chất lượng lẫn số lượng, sinh viên UEF có một môi trường phát triển, phấn đấu hoàn thiện bản thân, tạo nên những thành quả lớn từ chính học bổng tài năng 100% mà trường đã trao tặng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ