"Hoàng tử Long Biên" 24k.Right: "Tôi là một đối thủ mạnh"

Gây sốt tại casting Rap Việt mùa 3 ở Hà Nội, Right đã có những chia sẻ riêng với chúng tôi về lý do anh tham gia chương trình.

Lý do nào đưa Right đến với Rap Việt?
Hành trình của tôi là đi lấy những gì xứng đáng thuộc về mình. Và trên hành trình ấy thì có 1 đoạn đường tên là Rap Việt mùa 3. Tại sao lại không bước thử trên đoạn đường ấy xem có gì thú vị không nhỉ?
hoang tu long bien 24k right toi la mot doi thu manh - anh 0
Right thấy mùa 3 của Rap Việt ra sao?
Rap Việt mùa 3 là 1 cơ hội tốt để tôi tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. Sau khi hoàn thành hành trình ở một cuộc thi về Rap khác, có rất nhiều người mong chờ sự xuất hiện của tôi ở Rap Việt mùa 2.

Nhưng tôi nghĩ lúc đó chưa phải là thời điểm tốt nhất, tôi đã dành thời gian để trau dồi và học hỏi rất nhiều điều và Rap Việt mùa 3 chính là lúc để tôi quay trở lại và bùng nổ
picture

Rap Việt mùa 3 là cơ hội tốt để tôi tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. 

24k.Right

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Anh có tự tin với phần casting của mình?
Tôi luôn tự tin và hết mình với tất cả những gì mình làm. Khi dự thi casting ở Hà Nội thì lại càng tự tin hơn vì đây là thành phố của tôi.

Tôi có thể cảm nhận được sự ủng hộ và cổ vũ của khán giả và các bạn thí sinh khác. Mọi người ở dưới đọc theo lyrics còn to hơn tôi nữa, những khoảnh khắc như thế tôi sẽ không thể nào quên.
Right có tự tin mình sẽ đi tiếp vào vòng 1?
Tại sao không nhỉ? Tôi luôn hướng đến 1 ngày mai tốt đẹp, dù ngày mai có là gì đi nữa. Có rất nhiều thí sinh lần đầu tham gia casting và phần lớn các bạn chưa có kinh nghiệm cũng như là sự kiểm soát bản thân nên chưa đạt được kết quả tốt.

Nhưng nhìn thấy sự cố gắng hết mình của các bạn, tôi thấy chính bản thân mình của ngày trước. Nên nếu mình có cơ hội bước chân vào hành trình Rap Việt, tôi sẽ không làm điều này cho riêng bản thân mình mà sẽ làm điều này cho tất cả các bạn trẻ yêu Rap và đang cố gắng phấn đấu mỗi ngày.

Tôi coi đó là trách nhiệm của mình.
picture

Tôi coi việc bước chân vào hành trình Rap Việt không phải cho cho riêng bản thân, mà cho tất cả các bạn trẻ yêu Rap và đang cố gắng phấn đấu mỗi ngày.

24k.Right

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Anh đánh giá sao về mặt bằng chung của Rap Việt năm nay?
Tôi cũng chưa nắm rõ các thí sinh bước tiếp vào vòng trong, nhưng nếu đó là tôi thì chắc chắn các thí sinh khác sẽ có 1 đối thủ mạnh. Hãy hỏi mọi người xung quanh, họ sẽ biết điều này!
Là một người chơi trap, Right có gặp khó khăn khi không dùng "mày - tao"?
Nhạc rap/hiphop gắn liền với đường phố, sự tự do nên nó gần gũi với người nghe. Tất nhiên tôi hiểu là khi Rap được đưa lên TV và hướng đến khán giả đại chúng, cũng nên có sự căn chỉnh phù hợp. Vì chúng ta đang sống ở Việt Nam mà.

Tôi đoán đây là sẽ 1 thử thách cho tất cả các thí sinh.
picture

Đối thủ lớn nhất trong cuộc đời tôi xuất hiện mỗi khi tôi nhìn vào trong gương

24k.Right

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Nếu vượt qua casting, đối thủ anh muốn đấu nhất tại Rap Việt mùa 3 sẽ là ai?
Đối thủ lớn nhất trong cuộc đời tôi xuất hiện mỗi khi tôi nhìn vào trong gương, và đối thủ ấy cũng xuất hiện ở Rap Việt mùa 3. Có lẽ sẽ là những trận chiến đấu tuyệt nhất mà khán giả từng được xem đấy.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Rapper SMO: "Tại Rap Việt, ai tôi cũng xem là đối thủ"

Gill: "Tỉ lệ đậu casting của tôi là 50 - 50, chưa gì đã bị mời xuống"

Lil Mikey: "Siêu tân binh" sẵn sàng khuấy đảo Rap Việt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ