Hoàng My: "Tôi không cười cợt Phạm Hương trên livestream, tôi cười chính mình"

Chia sẻ

Một câu hỏi của netizen này đã khiến Hoàng My lên tiếng về tất cả những câu chuyện gây bàn tán vừa qua.

Tối 2/7, Á hậu Vũ Hoàng My gây tranh cãi với status nhờ fan thu thập bằng chứng về những hành động không đẹp trong cộng đồng fan sắc đẹp. Cụ thể, fan có thể nhắn tin riêng hoặc bình luận về những trang, nhóm tiêu cực trên mạng xã hội. Dù không nói nguyên nhân hành động này, nhiều người hâm mộ vẫn làm theo lời của thần tượng, trong khi số khác lại cảm thấy cô đang "lo chuyện bao đồng". Đáng chú ý, một số fan sắc đẹp đã nhắc lại màn đáp trả của Hoàng My về những hành động kém duyên khi đọc status này. 

hoang my toi khong cuoi cot pham huong tren livestream toi cuoi chinh minh - anh 0
Bài đăng của Hoàng My

Một cư dân mạng với tài khoản T.P đã mạnh dạn hỏi Hoàng My: "Chị có văn hóa không khi chị cười cợt Phạm Hương trên livestream, lấy buộc tóc của mình cột tóc cho Cat (Miss Universe 2018 - Catriona Gray), xoa bụng Miss Universe 2021 (Harnaaz Sandhu) với đi hỏi vốn điều lệ của thí sinh. Chị nên đọc lại những bài viết về mình trước khi lên tiếng."

Trước sự chất vấn này, Hoàng My đã đáp lại bằng một bình luận siêu dài. Cô cho biết cô không cười cợt Phạm Hương mà chỉ cười cợt chính mình và thừa nhận mình không hiểu biết nhiều về cộng đồng fan sắc đẹp. Hành động cột lại tóc cho Catriona Gray cũng vì cô thấy tóc người đẹp này bị bung ra. 

hoang my toi khong cuoi cot pham huong tren livestream toi cuoi chinh minh - anh 0
Bình luận đáp trả antifan của Hoàng My.

Hoàng My cũng nói rằng cô chỉ đặt tay lên bụng Miss Universe 2021 - Harnaaz Sandhu như một hành động thiện cảm. Cô cho rằng nhiều người đang suy diễn không tốt về điều này. Và cuối cùng, cô khẳng định cô là giám khảo nên có quyền được hỏi về công việc của thí sinh trong Miss Universe Vietnam 2022. 

hoang my toi khong cuoi cot pham huong tren livestream toi cuoi chinh minh - anh 0

Những chuyện mà netizen này hỏi Hoàng My cũng là những chủ đề gây bàn tán xôn xao trong cộng đồng fan sắc đẹp trong thời gian vừa qua. Và đây cũng là lần hiếm hoi nàng á hậu lên tiếng về điều này. 

hoang my toi khong cuoi cot pham huong tren livestream toi cuoi chinh minh - anh 0

Vũ Thị Hoàng My sinh ngày 13 tháng 11 năm 1988, được biết đến với vai trò là một người mẫu. Cô là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và là đại diện của Việt Nam tham dự hai cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ 2011" và "Hoa hậu Thế giới 2012". Cô là một trong bảy thành viên ban giám khảo chính của cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" và "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022".  

Á hậu Hoàng My công khai gọi antifan là... rác

Clip: Khoảnh khắc Á hậu Hoàng My chăm chăm chúc mừng thí sinh, ngó lơ luôn NTK trẻ?

Chia sẻ giữa đêm từ Hoàng My liệu có phải gửi đến Phillip Nguyễn?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ