Á hậu Hoàng My công khai gọi antifan là... rác

Á hậu Hoàng My mong muốn tẩy chay thành phần toxic trên mạng xã hội.

Mới đây, cộng đồng mạng cực phẫn nộ với một bình luận của Á hậu Hoàng My khi trả lời những bình luận về vấn đề antifan. Trước đó, nàng Á hậu đã đăng bài trên mạng xã hội và cho biết, việc cô muốn làm khi HHHV Việt Nam 2022 kết thúc chính là tẩy chay thành phần toxic trên mạng.

a hau hoang my cong khai goi antifan la rac - anh 0
Á hậu Hoàng My mong muốn một cộng đồng mạng văn minh và trong sạch hơn. 

Trong nhiều bình luận từ cộng đồng mạng, một tài khoản nào đó đã cho rằng Á hậu đang khai chiến với antifan, Hoàng My đáp trả: "Chị không khai chiến với antifan, mà là muốn hốt một đống rác dơ bẩn. Nó cũng là trách nhiệm của em nữa đó, nếu em muốn có một sự văn minh và bền vững".

Mặc dù cách đáp trả lịch sự và hoàn toàn không có ý đả kích, thế nhưng các á hậu Hoàng My dùng từ có phần khiến cộng đồng mạng vô cùng khó chịu như "hốt một đống rác dơ bẩn". Liệu có phải đây là từ mà á hậu dùng để nói về antifan?

a hau hoang my cong khai goi antifan la rac - anh 0

Bên cạnh đó, ở một bình luận khác: "Chị ấy nghĩ chị ấy có thể bài trừ antifan". Á hậu Hoàng My đã có lời giải thích cho nghi vấn nhắm đến antifan mà cộng đồng mạng đang suy diễn: "Các bạn đã hiểu rất sai khi tôi nhắm đến antifan. Nếu các bạn anti có văn hoá thì các bạn không phải là đối tượng mà tôi đang nói đến. Tôi đang nói đến những lời lẽ thô tục, chửi bới, lăng mạ người khác. Hiện tại các bạn là những người trẻ nhưng rất thích châm chọc miệt thị người khác và lấy đó làm thú vui. Nhưng hậu quả của hành động đó cho bản thân các bạn cũng sẽ vô cùng tiêu cực".

a hau hoang my cong khai goi antifan la rac - anh 0

Á hậu Vũ Hoàng My đã để lại ấn tượng cho khán giả thời gian qua khi xuất hiện với tư cách là thành viên của ban giám khảo xuyên suốt cuộc thi Miss Universe Việt Nam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

a hau hoang my cong khai goi antifan la rac - anh 0
 Á hậu - đạo diễn Vũ Hoàng My đã để lại nhiều ấn tượng cho fan sắc đẹp.

Vũ Thị Hoàng My sinh ngày 13 tháng 11 năm 1988, được biết đến với vai trò là một người mẫu. Cô là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và là đại diện của Việt Nam tham dự hai cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ 2011" và "Hoa hậu Thế giới 2012". Cô từng là sinh viên khoa thiết kế đa truyền thông trường Đại học RMIT, và đạt học bổng khoa diễn xuất 1 năm, học bổng khoa cử nhân nghệ thuật chuyên ngành làm phim tại Học viện Điện ảnh New York. Cô là một trong bảy thành viên ban giám khảo chính của cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" và "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022".  

Clip: Khoảnh khắc Á hậu Hoàng My chăm chăm chúc mừng thí sinh, ngó lơ luôn NTK trẻ?

Chuyện gì khiến Á hậu Hoàng My phải đăng đàn chỉnh đốn văn hóa fan nhan sắc?

Chia sẻ giữa đêm từ Hoàng My liệu có phải gửi đến Phillip Nguyễn?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ